5 mẫu tranh là quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa

Tân gia là một trong những dịp quan trọng nhất của mỗi con người. Và ngày tân gia thường được gia chủ tổ chức tiệc mời những người thân quý đến dự tiệc chung vui cùng gia chủ, trong dịp này những vị khách mời cũng không quên chọn những món quà tặng tân gia mang lời chúc may mắn, mang ý nghĩa dành tặng cho chủ nhân ngôi nhà mới.

Đặc biệt là những món quà tặng tân gia phong thủy như những linh vật, tranh phong thủy được ưa chuộng chọn làm quà tặng tân gia mừng nhà mới cho gia chủ. Sau đây xin gợi ý cho các bạn 5 mẫu tranh phong thủy xứng đáng làm quà tặng tân gia phong thủy mừng nhà mới cho những người thân của mình.

qua tang tan gia phong thuy

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới

Ý nghĩa tranh phong thủy làm quà quà tặng tân gia phong thủy cho chủ nhà

Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà mới của chủ nhà.  Vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Chủ nhà sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy là loại tranh đặc biệt được thiết kế theo những quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, nó còn đem lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Đồng thời tranh phong thủy xua đuổi điềm dữ, điểm hung, chấn an tà khí. Khi sở hữu bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ cảm giác an tâm khi làm ăn, lại có thêm tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

*** Click xem ngay: Tư vấn cách chọn quà tặng tân gia ý nghĩa

Gợi ý 5 mẫu tranh xứng đáng làm quà tặng tân gia phong thủy

+ Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió mang lại ý nghĩa cho căn nhà mới như: Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các thương nhân ngày xưa thường chọn biểu tượng  chiếc thuyền buồm vì nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều thuận lợi, với chiếc thuyền buồm căng gió đang đi về hướng bạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may và tài lộc.Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc gì cũng tiện lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp.

qua tang tan gia phong thuy

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới thuận buồm xuôi gió

Vì vậy bức tranh xứng đáng là món quà tặng tân gia phong thủy và được ưa chuộng dùng  để mừng tân gia đại khiết, hay khai trương đại lợi và thành công cho chủ nhân.

*** Xem thêm các mẫu tại đây: Top tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tiệc tân gia

+ Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy tranh cá chép hoa sen hay còn gọi cửu ngư quần hội với ý nghĩa trong phong thủy, cá mang ý nghĩa rất tốt, nghĩa là mỗi năm đều có đủ ăn đủ tiêu. Theo quan niệm của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với tích ‘cá chép vượt vũ môn hóa rồng’. tranh phong thủy cá chép hoa sen là quà tặng tân gia phong thủy còn gọi là “Cửu ngư quần hội” là bức tranh vẽ 9 con cá chép Nhật (cá Koi) quần tụ dưới ao Sen. Sen biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng, thịnh vượng, hoàn hảo.

qua tang tan gia

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới cá chép hoa sen

 Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Quà tặng tân gia phong thủy cá chép hoa sen là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa tốt lành dành tặng cho người thân của mình.

+ Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy Mã đáo thành công với hình ảnh những chú Ngựa là con vật trung thành nhất, hơn nữa ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, lâu dài, may mắn. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi, mang lại tài lộc phát đạt trong kinh doanh, giúp công việc sớm gặt hái thành công. Tranh ngựa hay dùng cho người hay đi xa, giúp công việc làm ăn thuận lợi sớm đạt thành tựu lớn. Hình ảnh ngựa phi nước đại, mây gió mịt mù với ý nghĩa kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công. Nghĩa là cờ phát báo hiệu chiến thắng, ngựa quay về báo thành công.ranh ngựa là món quà ý nghĩa và sâu sắc gửi tới đối tác kinh doanh, thích hợp làm quà tặng tân gia phong thủy cầu chúc thành công, đại cát đại lợi.

qua tang tan gia phong thuy

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới mã đáo thành công

+ Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy Tùng hạc diên niên với nhiều ý nghĩa trường thọ và tài lộc. Tranh chim Hạc thường được vẽ với Tùng cũng là loài cây biểu trưng cho sự trường thọ tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Chính vì vậy, tranh tùng hạc diện niên biểu trưng cho sự trường thọ, sống lâu đến trăm năm, thích hợp làm quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa.

qua tang tan gia phong thuy

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới Tùng hạc diên niên

+ Quà tặng tân gia phong thủy tranh phong thủy Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp tân gia về nhà mới người ta hay tặng nhau tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…
Ngoài ra quà tặng tân gia phong thủy tranh Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của bạn được tốt đẹp.

qua tang tan gia phong thuy

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa cho căn nhà mới Hoa mẫu đơn

Do đó, trong các thế giới của vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.
Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.
Nếu như ta treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Trên đây là ý nghĩa món quà tặng tân gia phong thủy của 5 mẫu tranh được ưa chuộng tặng cho gia chủ ngày về nhà mới. Những mẫu tranh phong thủy luôn đem lại những pháp khí tốt lành cho gia chủ. Chúc các bạn luôn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống và trong công việc.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Tham khảo thêm: Quà tặng tân gia