Bộ sưu tập tranh cá chép làm quà tân gia cao cấp

Tranh cá chép hoa sen là dòng tranh đẹp và ý nghĩa được liệt kê vào dòng tranh phong thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung…

Sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn. Tranh cá chép hoa sen hay còn gọi là cửu ngư quần hội cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng tân gia và đây được coi là món quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa.

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa dòng tranh cá chép làm quà tân gia cao cấp

+ Quà tặng tân gia cao cấp tranh cá chép mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ treo tranh trong gia đình. Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. + Quà tân gia cao cấp tranh cá chép Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

+ Quà tân gia cao cấp tranh cá chép Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

+ Quà tân gia cao cấp tranh cá chép với hình ảnh 9 chú cá chép Giống cá này có màu sắc rất đẹp và đa dạng với những màu đen, đỏ, trắng…cũng được coi là biểu tượng của sự giàu có và thành công.

Tranh vẽ loại cá này kết hợp với đầm sen tạo ra khung cảnh sơn thuỷ hữu tình không những có tác dụng thư giãn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều may mắn lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có, dư ăn dư để. năm nào cũng có nhiều tiền của tài lộc. Treo tranh cá chép trong nhà sẽ có tác dụng mang lại tài vận cho gia chủ.

+ Quà tân gia cao cấp tranh cá chép ngoài ra còn có hình ảnh của hoa sen mang nhiều ý nghĩa “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con. Vì thế mà người đời cho rằng Tranh Cá Chép làm quà mừng tân gia đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho gia chủ. Tranh Cá Chép mừng tân gia nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong việc học hành, thi cử cho những thành viên trong gia đình họ. Đây là món quà tân gia cao cấp ý nghĩa khi đi dự tiệc tân gia.

*** Click tham khảo thêm: Quà mừng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa

Bộ sưu tập tranh cá chép hoa sen làm quà tân gia cao cấp

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội một tấm

 

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy

 

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy khổ lớn

 

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy ghép bộ 5 tấm

 

qua tan gia cao cap

Quà tân gia cao cấp tranh cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy tranh thêu tay

*** Click xem thêm tại: Quà tặng tranh đẹp

 

Trả lời