Có nên mua tranh làm quà tặng tân gia không?

Nhận được tấm thiệp mời tân gia từ người thân quen nào đó có thể là người thân yêu trong gia đình, bạn bè thân thiết, một vị Sếp mà bạn quý mến, hay một đối tác đặc biệt quan trọng với Công ty bạn. Với rất nhiều người có khi cả một đời chỉ Tân Gia một lần duy nhất, bạn sẽ lựa chọn quà tặng tân gia gì để gửi tặng đến họ trong ngày trọng đại này đây?….

Có người tặng vật dụng gia đình thiết thực như: đồng hồ, ấm chén trà, bát đĩa bằng sứ, có người chọn đại một lẵng hoa tươi hay đi phong bì cho xong nghĩa vụ. Hay mua một bộ sofa xịn một chút để tặng.

Nếu chi phí tài chính cho việc mua sofa thì có thể rủ một người cùng chung ý tưởng để góp tiền mua chẳng hạn. Nhưng có những người tìm mua tặng những bức tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia. Tuy vậy cũng có những câu hỏi có nên mua tranh làm quà tặng tân gia hay không? Bài viết này xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó!

Một số lý do bạn nên mua tranh làm quà tặng tân gia

 Nên mua tranh làm quà tặng tân gia cho gia chủ lý do:

– Đa phần những nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp, và nếu để ý một chút thì những ngôi nhà được gọi là có nội thất đẹp và sang trọng thì nó luôn có những bức tranh trang trí. Không chỉ treo tranh ở phòng khách mà còn ở phòng ngủ, phòng ăn, phòng của các con, phòng làm việc riêng, tranh cầu thang…vì vậy tặng tranh làm quà tặng tân gia mừng nhà mới là rất hợp.

tranh lam qua tang tan gia

Tranh làm quà tặng tân gia thuận buồm xuôi gió ý nghĩa cho gia chủ

– Tranh không chỉ là vật trang trí đẹp cho nhà mới mà tranh còn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp chúc mừng của bạn. Đây là món quà thực sự có ý nghĩa, thay bạn nhắn gửi tình cảm và lời chúc tốt đẹp đến với gia chủ. Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tùng hạc diên niên, cửu ngư quần hội, tranh hoa lan, hoa sen, hoa mẫu đơn…rất hợp làm quà tặng chúc mừng tân gia. Mỗi mẫu tranh đẹp và là những lời chúc tốt lành đan xen lại với nhau như thêu dệt cả tấm chân tình của bạn dành cho chủ nhân ngôi nhà mới. Hơn nữa giá của mỗi bức tranh làm quà tặng tân gia giá cũng rẻ không hề đắt hơn so với những món đồ khác, có khi trong tầm dự trù chi phí của bạn đấy.

tranh lam qua tang tan gia

Tranh làm quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa cho gia chủ

– Tranh không chỉ là một món quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà mới và những người sống trong ngôi nhà mới. Tất cả những mẫu tranh đều mang những ý nghĩa đặc biệt mong muốn gia chủ được may mắn, sức khoẻ dồi dào, tài lộc thịnh vượng, thành công và hạnh phúc… Và đương nhiên nó còn thường được treo ở vị trí trang trọng dễ nhìn, lại có thời gian treo lâu nhiều khi đến vài năm hoặc vài chục năm, ngắm nhìn hàng ngày…như vậy gia chủ sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi người đã tặng món quà mừng tân gia là bạn.

– Có những mối quan hệ không thể đo đếm bằng tiền. Nhưng nếu bạn không trân quý mối quan hệ, không coi trọng tình thân với người mời bạn tham dự Tân gia thì bạn đã không cần nhọc công tìm kiếm những món quà tặng tân gia đẹp lại ý nghĩa như tranh nghệ thuật. Vì một mối quan hệ tốt không phải chỉ là tay bắt mặt mừng, vui cười hôm nay rồi quên nhau mất, mà là mối quan hệ trải dài qua năm tháng người ta vẫn trân trọng quý mến nhau.

tranh lam qua tang tan gia

Tranh làm quà tặng tân gia cửu ngư quần hội ý nghĩa

– Ngày Tân Gia đông vui nhộn nhịp, ai ai cũng cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến gia chủ, nhưng lời nói rồi cũng gió thoảng mây bay, tiền bạc đem tặng, tiêu rồi cũng hết, vật dụng gia đình dùng rồi sẽ hỏng mà không đem lại được ý nghĩa như những bức tranh. Đặc biệt những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp bạn gửi gắm qua bức tranh đẹp nghệ thuật  tặng Tân Gia cho gia chủ sẽ còn mãi. Mỗi bức tranh như thêu dệt cả tấm chân tình của bạn đó như một kỷ niệm, một vật minh chứng cho tấm lòng, cho tình nghĩa giữa bạn và người nhận. Đây cũng là món quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa bán tại hà nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

chon qua tang tan gia y nghia tranh hoa mau don

Đọc tới những dòng chữ này thì chẳng có lý do nào để phủ nhận tấm lòng của bạn, quá tuyệt vời! Vì nếu không phải người trân quý nghĩa tình, bạn đâu có cần nhọc công, bỏ thời gian đi tìm một món quà sao cho xứng đáng để gửi đến người bạn muốn tặng. Tranh làm quà tặng tân gia là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn.

Tặng tranh làm quà tặng tân gia rồi kèm thêm những câu chúc tân gia hay thì còn gì tuyệt vời hơn. Tham khảo bài viết : Những câu chúc tân gia hay và ý nghĩa

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho các bạn tự tin khi chọn tranh làm quà tặng tân gia cho người thân và được gia chủ trân quý tấm lòng.

Chúc các bạn là những vị khách mời thông minh và tinh tế nhất!

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời