Tranh đẹp làm quà tặng tân gia

Bộ sưu tập những mẫu tranh đẹp làm quà tặng tân gia mừng chuyển tới nhà mới rất có ý nghĩa, mang lại những điều may mắn tốt lành cho chủ nhà. Bạn có thể chọn tặng tranh treo phòng khách, tranh phòng ngủ hay nhà bếp…

Mua tranh làm quà tặng tân gia là một lựa chọn hàng đầu đang được nhiều người lựa chọn vì nhiều lý do:

– Thứ nhất, khi đi ăn tiệc mừng tân gia nhà mới có những chỗ bạn không thể hoặc không nên mừng bằng phong bì, như ăn tiệc tân gia nhà sếp cấp trên, nhà đối tác, nhà bạn thân hay một số người thân thiết khác…khi đó lựa chọn một món quà ý nghĩa làm quà mừng tân gia sẽ tốt hơn, dễ ghi dấu ấn cho bạn.

– Nhưng nên tặng quà gì? Nhiều người tặng đồ dùng sinh hoạt như bộ ấm chén uống trà, thậm chí tặng tủ lạnh, tivi, máy lọc nước…nhưng trừ khi bạn là người quá thân thiết với gia chủ nếu không sẽ dễ bị “dính lỗi” mua phải những thứ gia chủ đã có, họ không thích, hàng rẻ tiền hơn mức họ hay dùng… như vậy thì món quà tặng tân gia bao tâm huyết của bạn lại phản tác dụng.

Hãy lựa chọn một bộ tranh đẹp và ý nghĩa để làm quà mừng tân gia!

– Tranh thì nhà mới nào cũng cần, nhất là thời nay đa phần các ngôi nhà (chung cư, biệt thự, nhà ống) đều được thiết kế kiểu hiện đại, nhiều phòng ốc và sẽ cần nhiều tranh trang trí. Tranh là vật không thể thiếu của ngôi nhà mới nhưng gia chủ do mới chuyển đến thường bận rộn mua sắm những thứ đồ vật cần thiết là chính chứ chưa nghĩ đến tranh.

– Tranh làm quà tặng tân gia sẽ khác việc tặng các vật dụng gia đình ở chỗ ngoài tác dụng trang trí nhà thêm đẹp thì nó lại có ý nghĩa, có khả năng truyền đạt lời chúc và ghi dấu ấn. Những bộ tranh như “thuận buồm xuôi gió”, “mã đáo thành công”, “cửu ngư quần hội”…hay tranh hoa, tranh phong cảnh thường rất hay được lựa chọn làm quà tặng tân gia là vì cái ý nghĩa tốt đẹp của nó.

– Tranh đẹp làm quà tặng tân gia được gia chủ thích và treo ở phòng khách, phòng ngủ…trong nhà, một bộ tranh đẹp có thể được treo vài năm hoặc vài chục năm, mỗi lần họ ngắm nhìn tranh là sẽ nhớ về bạn, trong khi những món vật dụng khác không thể làm được điều này.

Mời các bạn tham khảo các mẫu tranh đẹp làm quà tặng tân gia rất ý nghĩa dưới đây của chúng tôi!

Showing 1–20 of 273 results