Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Cty TNHH AmiA Việt Nam nhận đặt hàng làm tranh quà tặng (tranh, tranh lịch, đồng hồ trang trí) có in logo, hình ảnh doanh nghiệp để tặng cho khách hàng, nhân viên vào dịp tết, khuyến mại kích cầu…nhằm quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm đến công chúng. Với mọi yêu cầu về thiết kế, số lượng lớn…chúng tôi đều có thể đáp ứng với giá cả cạnh tranh.

Một số ưu điểm của sản phẩm Đồng hồ tranh và Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ có in LOGO thương hiệu doanh nghiệp của bạn khi làm quà tặng:

– Thứ nhất, đây là một món quà tặng doanh nghiệp rất độc, lạ và có ý nghĩa để tặng cho khách hàng, nhân viên nhân dịp tết 2016 này. Thường thì các công ty năm nào cũng phải tặng quà tết cho nhân viên và khách hàng, năm thì tặng lốc lịch giấy, tặng đồng hồ, tặng đồ lưu niệm, tặng sản phẩm hay một món quà nào đó… Hẳn là nếu làm trong phòng tổ chức của công ty thì bạn khá đau đầu tìm một món quà tết độc và lạ ‘khác năm trước’ để làm quà tặng công ty?

Lốc lịch tết dạng tranh có đồng hồ này là một sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường, nó là sự kế hợp của TRANH + ĐỒNG HỒ và + LỊCH được in ép trên GỖ nên rất độc đáo và mới lạ.

– Thứ hai, Vì nó mới và độc lạ nên người nhận quà thích thú đón nhận.

Giả sử công ty bạn như mọi năm lại tặng một lốc lịch giấy thì sao, nó thật nhàm chán. Lịch giấy thì trung bình một gia đình dịp tết có thể nhận được đến 3-4 tờ (vì công ty, tổ chức, trường học nào cũng tặng cái này), vậy nên không biết treo ở đâu, có khi mang cho hoặc vứt bỏ đâu đó vậy là công ty bạn lãng phí.

Trong khi tặng Lốc lịch tết dạng tranh có đồng hồ này làm quà tặng doanh nghiệp thì vì nó đẹp (dạng TRANH), rất tiện dụng (có Đồng Hồ xem giờ, lại có LỊCH xem ngày tháng) và là một món quà có giá trị nữa. Sự đẹp + tiện dụng + có giá trị thì hẳn người nhận thích món quà tặng doanh nghiệp của công ty bạn, mà đã thích thì sẽ treo trong nhà. Vậy là hiệu quả hơn nhiều.

– Thứ ba. Hiệu quả quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cao

Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ được chúng tôi thiết kế có in logo và hình ảnh, tên thương hiệu doang nghiệp…để khách hàng biết đến. Và chúng ta biết rằng, gần như Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ này sẽ được treo ở phòng khách hoặc một nơi nào đó dễ nhìn, một bức tranh in trên gỗ tạo cảm giác 3D nổi trên nền tường đã rất thu hút ánh mắt nhìn rồi, trong khi trên Lốc lịch lại có đồng hồ xem giờ mà đồng hồ thì được nhìn rất thường xuyên trong ngày…

Chính sự THU HÚT ÁNH MẮT NHÌN và XEM THƯỜNG XUYÊN hàng ngày này đã làm cho thương hiệu công ty bạn được in dấu trong lòng khách hàng, hiệu quả quảng bá rất cao.

– Thứ tư, chi phí của Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp rất hợp lý.

Như đã nói ở trên, giá bán lẻ bộ Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ này chỉ 300.000đ, trong khi nếu đặt số lượng nhiều để làm quà tặng cho nhân viên khách hàng vào dịp cuối năm thì còn được chiết khấu lên tới 10-35%. Tính ra thì giá một bộ sản phẩm chỉ còn khoảng 200.000đ rẻ như một chiếc đồng hồ treo tường thô sơ truyền thống mà thôi.

Một món quà tặng doanh nghiệp rất ý nghĩa, có hiệu quả quảng bá thương hiệu cao, lại có chi phí hợp lý thì chắc chắn nó là một món quà tặng doanh nghiệp mà công ty bạn nên cân nhắc đầu tư.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC MẪU CÓ SẴN CỦA CHÚNG TÔI:

Hiển thị 1–16 trong 43 kết quả