Đi tân gia nên tặng quà gì dưới 1 triệu mà vẫn sang và ý nghĩa

Trong cuộc sống không ai trong chúng ta không vướng vào vụ Quà Cáp. Tuy nhiên, làm sao vui lòng người nhận và để họ nhớ mãi về mình là cả một nghệ thuật ứng xử. Nhận được tấm thiệp mời tân gia cũng tương đương với việc kinh tế của chúng ta hao hụt đi chút rồi. Tuy nhiên có những mối quan hệ không nên đong đếm bằng tiền. Nhưng vừa đến cuối tháng thì được mời ăn tiệc tân gia. Làm sao đây để chọn được món quà tặng tân gia giá rẻ hợp lý ý nghĩa mà lại không làm ảnh hưởng quá đến hầu bao của mình. Đi tân gia nên tặng quà gì? Nên tham khảo bài viết dưới đây.

Vậy đi tân gia nên tặng quà gì dưới 1 triệu mà vẫn sang và ý nghĩa đây?

Vẫn biết tân gia là một trong những dịp đại sự trong đời mỗi một con người nên đây cũng là dịp tốt để thắt chặt tình cảm – mối quan hệ gia đình ,anh em, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…bằng một món quà tặng tân gia đặc biệt, thật đẹp và ý nghĩa. Quà tặng mừng tân gia không nhất định phải mắc tiền, cầu kì, miễn là món quà đó hợp ý gia chủ mang tải thành ý của người tặng (mong muốn những điều may mắn tốt đẹp đến với chủ nhân của ngôi nhà) là được ! Đôi khi, mất cả trăm triệu đồng cũng không bằng món quà nho nhỏ có ý nghĩa.

Quà tặng tân gia đôi khi không cần quá mắc tiền hay cầu kỳ, miễn là món quà truyền tải được thành ý của bạn tới gia chủ

Quà tặng tân gia đôi khi không cần quá mắc tiền hay cầu kỳ, miễn là món quà truyền tải được thành ý của bạn tới gia chủ

+ Quà tặng tân gia được ưu tiên và là thứ mà người ta hay nghĩ đến nhất. Đó chính là những gì liên quan đến Hoa. Một chậu hoa nhỏ, một bình hoa đẹp hay một lẵng hoa tân gia màu sắc… Cùng với đó là một tấm thiệp với lời chúc tân gia thiết kế vô cùng hoa mỹ.  Giá thành thì chắc hẳn là chưa tới 1 triệu rồi. Hoa rất đẹp, nhưng có một đặc tính là sớm nở tối tàn. Bởi vậy hoa không có tính chất lưu giữ, dễ bị lãng quên và nhanh héo úa, tàn phai. Thật là đáng tiếc và lãng phí.

+ Món quà bạn có thể nghĩ đến tiếp có thể là vật dụng cá nhân. Như giày dép, nước hoa, quần áo váy vóc… Tuy nhiên những món đồ này có vẻ hợp hơn với các dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm gì đó hơn là dịp mừng tân gia nhà mới.

+ Có thể là những món quà vật dụng gia đình dưới 1 triệu cũng nhiều đáng kể, bộ bát đĩa, bộ nồi innox, quạt cây, bàn là… cũng hay đấy mà giá cũng mềm. Nhưng theo quan điểm chủ quan mình nghĩ thì đó là những vật dụng thường dùng trong gia đình là món quà an toàn, đơn giản, cũng dễ mua nhưng nhanh hỏng những món quà này giờ trở nên thông dụng có khi còn nhám chán và đây là món quà dạng của cải vật chất.

+ Một ý tưởng khác sẽ chọn tranh để trang trí những khoảng tường trống trải, tặng tranh treo phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…rồi chú ý đến tuổi phong thủy của chủ nhà (tìm hiểu thêm tranh sơn thủy, tranh bát mã, tranh mẫu đơn hoặc bí quyết chọn tranh đẹp) thì ôi thôi, bạn đã trở thành chuyên gia trang trí nội thất của cả nhà rồi đấy, tác dụng đáng sợ thêm là bạn có thêm nghề tư vấn tranh làm tay trái và nhận vô số cuộc mời gọi ăn nhậu tư vấn miễn phí từ chủ nhà và bạn của chủ nhà sau này, hãy đề phòng. Mà giá thành của những bức tranh làm quà tặng tân gia cũng khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Ví dụ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia rất ý nghĩa như lời cầu chúc gia chủ làm ăn thành công phát đạt thuận buồm xuôi gió. Bộ tranh Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh cánh buồm căng gió lướt nhẹ trên mặt nước thực sự là một món quà tặng rất ý nghĩa để chúc mừng tân gia hay chúc mừng khai trương công ty, cửa hàng, quán cà phê… Nó như lời chúc của bạn đến người nhận với ý nghĩa chúc làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và ngày càng thăng tiến hơn… Mà giá thành cũng chỉ 850.000đ.

di tan gia nen tang qua gi tranh thuan buom xuoi gio y nghia

Đi tân gia nên tặng quà gì – Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Hoặc bức tranh hoa sen đẹp làm quà tặng ý nghĩa giá cũng tầm 850.000đ với hình ảnh hoa Sen đẹp mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Treo tranh hoa Sen còn giúp đầu óc bạn được thư giãn, tâm hồn được thanh tịnh mỗi ngày. Ngoài ra trong phong thủy hoa Sen còn mang gọi là liên hoa cho người ta liên tưởng tới sự liên tục, vĩnh hằng. Nên khi treo tranh hoa Sen trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc cũng như vật phẩm phong thủy cho sự phát triển liên tục, may mắn, thành công.

di tan gia nen tang qua gi cho y nghia tranh hoa sen

Đi tân gia nên tặng quà gì Quà tặng tân gia tranh hoa sen đẹp ý nghĩa

Các bạn cứ thử tưởng tượng nếu bạn đến nhà mà cầm theo một bức tranh đẹp đến tặng thì sao. Đảm bảo Gia Chủ không chỉ thích mà còn ngầm cảm ơn bạn. Chưa nói đến tác dụng của tranh treo trong nhà, mỗi lần ngắm tranh lại nghĩ đến người tặng rồi. Món quà tặng tân gia tranh nghệ thuật làm đẹp không gian gia chủ tuy không ăn không xài được nhưng đây chính là món quà tinh thần vô giá đấy.

Tham khảo thêm bài viết tư vấn chọn quà tặng tân gia hợp lý và ý nghĩa nhất

Hy vọng bài viết giải quyết được thắc mắc của bạn khi đi tân gia nên tặng quà gì cho hợp lý, ý nghĩa mà giá thành thì không quá đắt đỏ.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *