Gợi ý quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa

Tân gia là một dịp hệ trọng trong đời mỗi con người. Lễ tân gia chính là sự đánh dấu của sự bắt đầu của gia đình bên căn nhà mới. Và đây cũng chính là dịp để mọi người cùng chúc mừng, chung vui trao nhau những món quà tặng mừng tân gia nhà mới để thể hiện sự tôn trọng, quý mến và yêu thương nhau. Có lẽ đây cũng chính là cách mọi người trao nhau thâm tình ý nghĩa.
qua tang mung tan gia

Quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa cho gia chủ

Để có một món quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa không phải dễ. Không chỉ ý nghĩa về mặt phong thủy, quà tặng tân gia còn phải thể hiện được vị thế của người tặng và cũng là muốn nói lên thâm tình của người tặng với người được tặng.

Gợi ý quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa

Đầu tiên đa số mọi người khi được mời tân gia sẽ luôn nghĩ đến cách tặng phong bì vì cách này vừa đơn giản lại không phải nhọc công suy nghĩ. Và việc tặng phong bì trong các lễ tân gia dường như đã trở thành một thói quen của nhiều người, không chỉ tặng trong dịp tân gia, phong bì còn được sử dụng ở nhịp lễ khác.

Tuy vậy, bên cạnh giá trị tinh thần, bạn chỉ nên sử dụng phong bì trong những trường hợp quá gấp, quá bận rộn thì phong bì không thể hiện được ý nghĩa, niềm vui của người đến chúc mừng tân gia tới gia chủ. Quà tặng mừng tân gia nhà mới bằng phong bì chỉ mang tính vật chất và tiện lợi thường không để lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ khi về nhà mới.

qua tang mung tan gia

Quà tặng mừng tân gia nhà mới bằng phong bì

Vì vậy, thay vì những phong bì vô cảm, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà ý nghĩa hơn. Không quá cầu kì, phức tạp nhưng vẫn rất sang trọng và giúp bạn bày tỏ được tấm lòng đến người được nhận.

+ Quà tặng mừng tân gia nhà mới bằng Chuông gió: Dựa vào những thuyết phong thủy truyền thống thì chuông gió được sử dụng để chữa trị những năng lượng tiêu cực, đó có thể là nguồn năng lượng xấu đã tích lũy nhiều năm hoặc đồ đạc lâu ngày trong nhà.  Ngoài ý nghĩa phong thủy, chuông gió còn là một vật trang trí rất đẹp mắt và sang trọng.

+ Quà tặng mừng tân gia nhà mới bằng Cây cảnh Bon sai: Cây cảnh được xem là một món quà mang đậm tính phong thủy, cây cảnh giúp mang đến cho gia chủ điều lành tránh dữ. Tặng hoa cảnh nhân ngày tân gia cũng thể hiện sự chu đáo.

+ Quà tặng mừng tân gia nhà mới bằng Tranh mừng tân gia chính là một món quà tặng tân gia cao cấp độc đáo và ý nghĩa, tranh chưa bao giờ mất đi tính độc đáo của nó. Và nếu chủ nhà là người yêu thích nghệ thuật, thì một bức tranh chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

qua tang mung tan gia

Quà tặng mừng tân gia nhà mới tranh nghệ thuật đẹp mang lời chúc ý nghĩa tốt lành cho gia chủ

Hiện nay trên thị trường, tranh có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Và vì là quà mừng tân gia nhà mới, bạn nên chọn những bức tranh có nội dung về an khang, thịnh vượng, những bức tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, những bức tranh thư pháp, thủy mặc nếu bạn biết chủ nhà thích như vậy. Hoặc tranh cá chép, tranh hoa đào, hoa mẫu đơn,….

Tranh tượng trưng cho nghệ thuật, còn nội dung bức tranh chính là lời chúc chân thành nhất mà bạn gửi cho gia chủ. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình những loại tranh khác nhau: tranh sơn dầu, tranh đồng hồ, tranh gỗ, tranh vải canvas…

qua tang mung tan gia

Quà tặng mừng tân gia nhà mới tranh nghệ thuật đẹp mang lời chúc ý nghĩa tốt lành cho gia chủ

Ngày Tân Gia đông vui nhộn nhịp, ai cũng cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến gia chủ, nhưng lời nói rồi cũng gió thoảng mây bay, tiền bạc đem tặng, tiêu rồi cũng hết, nhưng những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp bạn gửi gắm qua bức tranh làm quà tặng mừng Tân Gia ấy sẽ còn mãi. Tranh với nhiều ý nghĩa chúc phúc cho gia chủ những điều tốt lành sự thành công, thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc sung túc, ấm êm, hôn nhân viên mãn nồng nàn dành tặng cho gia chủ, như thêu dệt cả tấm chân tình của bạn. Tuổi thọ tranh lại rất cao nên đó như một kỷ niệm, một vật minh chứng cho tấm lòng, cho tình nghĩa giữa bạn và người nhận.

Những gợi ý chọn quà tặng mừng tân gia nhà mới trên đây hy vọng đã giúp các bạn có những đáp án, lựa chọn thông minh tinh tế nhất dành tặng cho gia chủ rồi. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Click xem ngay: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *