Gợi ý quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa cho gia chủ

Tân gia là một trong những dịp trọng đại, quan trọng của mỗi con người. Và việc chọn quà tặng tân gia cũng không kém phần quan trọng và cần suy nghĩ băn khoăn khá nhiều. Bởi đơn giản không thể đến dự tiệc tân gia mà không mang theo gì. Hoặc tân gia đi mừng phong bì cho xong. Khác với việc đi ăn cỗ, đám cưới hay các buổi tiệc khác có thể đi mừng phong bì.

qua tang tan gia gia re co y nghia

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa

Nhưng dịp tân gia thì không, phong bì mang tính vật chất xem ra không được chuộng trong dịp tân gia này. Vậy với nhiều dịp quan trọng, nhiều tấm thiệp mời như vậy không phải lúc nào kinh phí cũng sẵn sàng để chúng ta có thể chọn lựa bất kì món quà nào. Lựa chọn một món quà tặng tân gia giá rẻ, đẹp sang trọng và lại mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ trong ngày quan trọng này hãy tham khảo gợi ý quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa cho gia chủ sau đây!

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa cho gia chủ

Lựa chọn quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa cho gia chủ dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa lựa chọn theo mức độ mối quan hệ giữa bạn và gia chủ.
  • Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách căn nhà mới.
  • Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa lựa chọn theo tiêu chí ngày đại hỷ, sự tài lộc, phát đạt, may mắn chúc phúc cho gia chủ.
  • Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa hợp với gia chủ được gia chủ yêu thích đón nhận.
qua tang tan gia gia re

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Đa phần những nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp. Kèm theo đó là những đồ nội thất đẹp và sang trọng. Và những vật đó thường đi liền với bức tranh trang trí.

Có rất nhiều các khoảng tường trống, đa dạng về diện tích. Như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,phòng cho các bé hay phòng làm việc riêng… Và tranh là một vật trang trí vô cùng đẹp và làm quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa thì rất hợp.

qua tang tan gia gia re co y nghia

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa tranh treo phòng ngủ cho gia chủ

Khi chuyển về nhà mới thì gia chủ với công việc bộn bề thường mới chỉ nghĩ đến mua sắm các vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của mình chứ chưa nghĩ nhiều đến các vật dụng trang trí như tranh (trừ số ít những nhà có điều kiện thuê tư vấn thiết kế). Mà nhà mới thường có nhiều phòng, bạn có thể mua một bức tranh đẹp treo phòng khách, hay một bức tranh nhỏ treo phòng ăn…đều là những lựa chọn hợp lý. Vậy nên mua tranh làm quà tặng tân gia sẽ ít bị rơi vào tình trạng “có rồi còn tặng”.

+ Tranh là vật dụng trang trí làm đẹp cho không gian nhà, nó là vật không thể thiếu trong một ngôi nhà theo quan điểm hiện đại. Một bức tranh đẹp và có ý nghĩa sẽ được treo trang trí ở nơi trang trọng nhiều người biết đến và gia chủ sẽ nhớ đến bạn. Những bức tranh như “tranh thuận buồm xuôi gió” còn truyền tải thông điệp và lời chúc mừng của bạn danh cho gia chủ, mong họ gia đình đầm ấm, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn…

qua tang tan gia gia re co y nghia

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa tranh cá chép hoa sen

Không chỉ là vật trang trí đẹp như thế mà còn có thể truyền tải thông điệp chúc mừng tốt nhất. Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tranh hoa lan, tranh hoa mẫu đơn… rất hợp làm quà mừng tân gia.

Điều đặc biết muốn nói ở đây là giá thành mỗi bức tranh làm quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa mỗi bức tranh chỉ dao động từ 500.000đ đến 2000.000đ. Mức này cũng chỉ rơi vào tầm khoảng số tiền mà bạn dự trù bỏ vào phong bì hoặc mua sắm các vật dụng khác. Tuy nhiên chọn bức tranh là quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa dành tặng cho gia chủ không chỉ phù hợp với không khí ngày trọng đại, mang những tiêu chí tốt lành mà còn có giá trị dài lâu luôn luôn nhắc nhở khiến gia chủ nhớ đến bạn.

qua tang tan gia gia re co y nghia

Quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa tranh bình hoa sen đất đẹp

Hy vọng những gợi ý quà tặng tân gia giá rẻ có ý nghĩa trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Trở thành những vị khách mời thông minh và tinh tế nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Bạn cần tham khảo: Quà tặng tân gia tại hà nội đẹp và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *