Gợi ý tặng quà 20/11 cho cô giáo

Khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, rất nhiều phụ huynh, học sinh băn khoăn nên tặng quà 20/11 cho cô giáo như thế nào? Chọn quà gì đây?. Cũng giống như chọn quà tặng tân gia nhà mới cho gia chủ thì việc tặng quà 20/11 cho cô giáo cũng vậy. Món quà không cần quá cầu kỳ, mắc tiền mà quan trọng nó mang lại ý nghĩa, giá trị tinh thần to lớn là được. Mặc dù ngày 20/11 này là để chúng ta tỏ lòng biết ơn các thầy cô, nhưng các bạn đừng quá quan trọng về món quà cũng như giá trị của món quà.
Chủ yếu là tấm lòng của mọi người dành cho thầy cô của mình. Món quà chỉ mang tính vật chất thôi, những món quà tinh thần cũng mang lại cho thầy cô niềm vui không kém.
tang qua 20/11 cho co giao

Tặng quà 20/11 cho cô giáo

Dưới đây là một số gợi ý tặng quà 20/11 cho cô giáo với những món quà mang ý nghĩa tri ân thầy, cô nhân ngày 20/11 sắp tới:

+ Với cô giáo tặng quà 20/11 cho cô giáo chọn kem dưỡng da, son môi hoặc bộ dưỡng thể cũng đều được. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn muốn mình đẹp hơn. Và các cô giáo cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy nếu bạn là người tâm lý, với thời tiết hanh khô của mùa đông, bạn nên chọn mua kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể, kem nẻ, son dưỡng môi… để dành tặng quà 20/11 cho cô giáo ngày 20/11 này.

+ Tặng quà 20/11 cho cô giáo chọn bút ký: Nhắc đến ngày 20/11, bạn cũng thường nghĩ ngay tới những lời chúc, những món quà thể hiện tình cảm của mình dâng tặng thầy cô. Còn món quà nào ý nghĩa và thân thiết với thầy cô hơn là cây bút. Hãy mua tặng quà 20/11 cho cô giáo một chiếc bút viết nhỏ, đây là món đồ quá đỗi quen thuộc với các thầy cô trong cuộc sống hàng ngày. Một chiếc bút tốt vừa giúp bạn thể hiện tình cảm đối với thầy cô vừa giúp thầy cô dễ dàng hơn trong việc viết bài, ký tên.

tang qua 20/11 cho co giao

Tặng quà 20/11 cho cô giáo bằng bút ký

+ Tặng quà 20/11 cho cô giáo thể hiện món ăn tự làm: Không điều gì độc đáo mà ý nghĩa hơn một món ăn ngon tự làm với tất cả tấm lòng của học sinh dành tặng quà 20/11 cho cô giáo. Hãy nấu món ăn mà cô yêu thích làm quà tặng 20/11 vào ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa này.

Đặc biệt nếu bạn có một tập thể lớp thì có thể cùng nhau làm bánh gato chúc mừng thay việc tặng quà 20/11 cho cô giáo như một bữa tiệc nhỏ cùng nhau, đảm bảo sẽ rất ý nghĩa đó. Hãy ghi nhớ 20/11 là ngày để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, nên các bạn đừng quá quan trọng về món quà cũng như giá trị của món quà. Quan trọng là tấm lòng của học trò dành cho thầy cô.

tang qua 20/11 cho co giao

Tặng quà 20/11 cho cô giáo bằng bánh gato tự làm

+ Tặng quà 20/11 cho cô giáo chọn tranh nghệ thuật như tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu với chủ đề như vẽ thư pháp, hay thêu tay Phúc – Lộc – Thọ. Đây cũng giống như món quà tặng tân gia độc đáo mà chúng ta chọn thiết kế tranh ảnh trang trí cho ngôi nhà của gia chủ. Còn việc tặng quà 20/11 cho cô giáo bằng tranh nghệ thuật thì sao?. Nghề giáo là một nghề có từ rất lâu đời và sẽ tồn tại mãi mãi với sự phát triển của nhân loại. Có lẽ từ xa xưa, khi nhắc đến nghề giáo là chúng ta đều nghĩ đến sự kính trọng, bởi vì họ là những người khai tâm, khai trí, là những người đã thức tỉnh và hình thành nhân cách cho mình. Với bức tranh thư pháp tặng quà 20/11 cho cô giáo là món quà vô cùng ý nghĩa khi nó mang được lòng biết ơn của các bạn đối với những người thầy của mình.

tang qua 20/11 cho co giao

Tặng quà 20/11 cho cô giáo bằng tranh nghệ thuật vẽ chữ nhẫn

Như nhắc chúng ta rằng, họ luôn phải nhẫn nại, kiên trì dạy dỗ chúng ta, người thầy giáo dạy học trò của mình đâu phải chỉ có dạy kiến thức, quan trọng hơn là dạy làm người, dạy cách sống, đối nhân xử thế. Mọi người thường hay ví người thầy giáo như người lái đò chở khách sang sông. Khách lên bờ có mấy ai ngoảnh lại, chỉ có người lái đò vẫn dõi trông theo.

Người thầy cũng giống như người chèo đò, luôn tận tâm dạy dỗ hết lớp học trò này đến lớp học trò khác, từng bước dạy chúng ta thành người, đưa chúng ta tiếp xúc với xã hội. Luôn luôn dạy bằng chính cái tâm của mình, luôn lặng thầm và miệt mài cống hiến mà không cần bất cứ sự trả ơn nào.

tang qua 20/11 cho co giao

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa tranh thêu tay nhành hoa mẫu đơn ý nghĩa dành tặng quà 20/11 cho cô giáo

Chính vì như vậy mà trong kho tàng tục ngữ, ca dao nhân dân ta đã dành cho người thầy những tình cảm đặc biệt ưu ái, tôn kính thiêng liêng: – Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. – Không thầy đố mày làm nên. – Trọng thầy mới được làm thầy. Đối với mỗi chúng ta, người thầy như là người cha, mẹ thứ 2 của mình. Người ta thường nói rằng cái khó của dạy học là tác động vào con người vào tâm trí. Thầy phải yêu trò như con mình, cố gắng tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các em. Tìm hiểu các em đang nghĩ gì, đang vui gì, và đang mơ ước những gì…Nghề dạy học nhiều khi dạy những điều chưa có trong sách vở hay giáo án.

tang qua 20/11 cho co giao

Tặng quà 20/11 cho cô giáo tranh thêu phúc lộc ý nghĩa

Bởi vậy bức tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ như một món quà ý nghĩa và thiết thực để chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn, cũng như mong người thầy của mình thêm Phúc – thêm no đầy, hạnh phúc, thêm Lộc vào nhà, thêm thịnh vượng và thêm Thọ – ý nghĩa sống lâu, khỏe mạnh cũng giống như món quà tặng tân gia có ý nghĩa dành tặng cho gia chủ bằng những bức tranh nghệ thuật ý nghĩa như vậy.

Trên đây là một số gợi ý tặng quà 20/11 cho cô giáo. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong công việc, học tập và cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *