Gợi ý tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài

Cũng giống như ở bài trước tranh thêu tặng người nước ngoài ý nghĩa thì tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài cũng vậy. Hãy tìm hiểu ý nghĩa món quà tranh thêu tặng bạn nước ngoài dưới đây nhé!

Gợi ý cho các bạn quà tặng tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài ý nghĩa

Tranh thêu tay được nhiều người chọn để làm quà tặng cho người nước Ngoài. Tranh thêu là những tác phẩm nghệ thuật rất xứng đáng được khen ngợi. Tranh thêu tay là một trong những món quà tặng đặc sắc và mang đậm truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chỉ đơn giản là cây kim và sợi chỉ, nhưng người nghệ nhân đã thổi hồn vào đấy, tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh, đẹp nao lòng người.

tranh theu tang ban nuoc ngoai

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa tranh thêu tặng bạn nước ngoài

Sự nhuần nhuyễn của người nghệ nhân thể hiện ở cái thần thái, nét nhấn nhá trong từng bức tranh, để một bức tranh sống động và tinh tế, như một bức ảnh chụp của một người nghệ sĩ tài hoa. Đây có thể được xem là một món quà tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và độc đáo.

+ Một lựa chọn khác rất tuyệt vời làm quà tặng bạn nước ngoài đó là tranh thêu hoa. Với nhiều mẫu thêu hoa như: hoa mẫu đơn, hoa colico, hoa cúc, hoa đào, hoa hồng… sẽ rất dễ làm quà tặng bạn nước ngoài, vì đa số ai cũng yêu hoa.

tranh theu tang ban nuoc ngoai

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa tranh thêu tặng bạn nước ngoài tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa

+ Tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài. Tranh đẹp làm quà tặng ý nghĩa. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam qua đôi bàn tay của người nghệ nhân thêu đã lột tả được nét đẹp tuyệt vời của phong cảnh làng quê Việt Nam như là những khung cảnh đồng quê lúa chín yên ả, có bọn trẻ mục đồng chăn trâu, có sáo diều bay kêu vi vút, tranh thêu phong cảnh làng quê là món quà tặng quý giá và ý nghĩa với những người Việt xa quê, cũng là món quà tuyệt vời dành cho đối tác người nước ngoài.

tranh theu tang ban nuoc ngoai

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa tranh thêu tặng bạn nước ngoài tranh hoa đẹp

Quả thật với tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài có thể dễ dàng chọn được một bức tranh phù hợp để dành tặng cho bạn nước ngoài của mình! Đơn giản là vì mỗi người điều có một sở thích khác nhau nhưng ai cũng thích cái đẹp, và tranh thêu đang mang trên mình cái đẹp nhẹ nhàng quyến rũ thanh cao, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều cá tính.

Một số lưu ý khi chọn tranh thêu tặng bạn nước ngoài

Tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài – Tùy vào nền văn hóa của nước bạn mà việc lựa chọn tranh thêu tặng cũng khác nhau. Nếu người bạn đến từ nền văn hóa phương Đông: họ yêu thích những bức tranh phong cảnh, làng quê, hoa, nhiều màu sắc và đẹp. Nếu người bạn đến từ nền văn hóa phương Tây: họ thích những bức tranh đơn giản nhưng sâu sắc, không cầu kỳ, hiện đại.

Hãy tìm hiểu sở thích của người được tặng trước khi ra quyết định tặng họ một bức tranh, bạn có thể gợi ý, hỏi xem họ thích tranh như thế nào. Điều này sẽ được người nhận đánh giá cao, rằng bạn thật sự quý trọng và mong muốn tặng cho họ một món quà theo ý thích của họ.

tranh theu tang ban nuoc ngoai

Quà tặng tranh đẹp và ý nghĩa tranh thêu tặng bạn nước ngoài tranh cá chép hoa sen

Hãy xem xét việc mang tranh đóng khung sẵn hay không lấy khung đi: một bức tranh có khung sẽ làm tranh đẹp và trang trọng hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu người nhận có hành lý quá nhiều, và bức tranh bạn tặng vượt kích thước mang đi, thì bạn có thể lấy tranh không khung để tặng họ. Tuy nhiên, cần cẩn thận chỉn chu bức tranh thêu vải đó, và cho vào hộp quà tặng. Người nước ngoài rất chú trọng việc tặng quà, vì vậy, dù món quà của bạn là gì, nhưng cách thức mà bạn tặng quà cho họ sẽ khiến họ đánh giá cao bạn.

Tranh thêu tay tặng bạn nước ngoài ý nghĩa là món quà lý tưởng cho bạn dành tặng họ. Hãy tìm hiểu và chọn lựa tặng cho họ những bức tranh phù hợp nhất.

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Là những người bạn thông minh tinh tế nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Bạn cần tham khảo: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *