Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Tranh nghệ thuật ý nghĩa

Quà tặng tân gia đẹp là tiêu chí đầu tiên trong việc chọn quà bởi lẽ hình thức bắt mắt bao giờ cũng cuốn hút trước tiên đã. Ngoài ra điều quan trọng không kém thứ hai đó là quà tặng tân gia phải ý nghĩa. Tất nhiên muốn món quà mang dấu ấn lưu lại những tốt đẹp trong lòng gia chủ thì món quà đó phải ý nghĩa hay, tốt lành. Quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa truyền tải được tất cả thông điệp tốt lành, thành ý tuyệt vời của người tặng.

Với quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Tranh nghệ thuật ý nghĩa có đáp ứng được những tiêu chí trên không? Tham khảo bài viết dưới đây?

Quà tặng tân gia ý nghĩa

Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Tranh nghệ thuật ý nghĩa có phải là món quà tân gia tuyệt vời nhất?

Bắt đầu cuộc sống trong ngôi nhà mới của chính mình được xem là bước ngoặt lớn của mỗi người. Người ta vẫn quan niệm rằng những đồ dùng đầu tiên trong gia thất mới mở ra một không gian sống đẹp, sang trọng và hạnh phúc trong gia đình. Và tục lệ tặng quà tân nhà mới của những người bạn đến chung vui với gia đình lại thường là những món đồ nội thất, trang trí cho gia chủ. Giá trị món quà cao thì có thể tặng bộ sôfa, bàn trang điểm, kệ tivi…

Chi tiêu ít hơn phù hợp với mọi người hơn thì những bức tranh nghệ thuật có giá trị từ 500.000 đến 2000.000đ là tuyệt vời rồi. Bởi vì những mẫu tranh nghệ thuật thường đa dạng về nội dung, chủ đề, bố cục…

Quà tặng tân gia ý nghĩa

Mọi không gian gia chủ đều cần một bức tranh nghệ thuật trang trí làm đẹp

Mỗi không gian trong gia chủ đều có thể treo, ví dụ phòng khách thì có thể tặng một bức tranh thuận buồm xuôi gió hay mã đáo thành công, cầu cho gia chủ thuận buồm làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Phòng ngủ vợ chồng có thể tặng một bộ tranh ghép nghệ thuật hoa lan, hoa sen, hay hoa mẫu đơn…. mỗi loài hoa có một vẻ đẹp khác nhau và mang một ý nghĩa khác nhau nhưng đều tốt lành, giúp gia chủ hôn nhân viên mãn, nồng nàn. Phòng ăn có thể tặng một bức tranh trái cây, rau củ sạch hoặc những bức tranh phong cách vintage… giúp kích thích các thành viên trong gia đình ăn ngon miệng và có cảm giác thèm ăn hơn, muốn sum vầy bên mâm cơm hơn…. Việc tặng quà tân gia nhà mới còn là sự thể hiện tấm lòng của người đến thăm nhà với người nhà gia chủ. Đó là những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, giữa con người với nhau.

qua tang tan gia dep tai ha noi tranh ca chep

Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Tranh cá chép hoa sen một món quà tân gia tuyệt vời cho gia chủ

Tư vấn quà tặng tân gia và một số ý nghĩa tốt lành trong món quà tranh nghệ thuật quà tặng tân gia đẹp tại hà nội

+ Tranh cá chép hoa sen hoặc cá chép hoa mẫu đơn món quà tặng tân gia đẹp tại hà nội với hình ảnh cá chép là biểu tượng tượng trưng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Trong truyền thuyết có chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được xem như rồng một con vật linh thiêng và cao quý. Vì vậy, cá chép được xem là biểu tượng của tăng tiến, thành công. Trong buôn bán làm ăn, cá chép được biểu trưng cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào, dư giả. Và chín con cá chép lợi dụng sự đồng âm giữa “Cửu” là “Chín” với “Cửu” là lâu dài để cầu chúc gia chủ dư giả, lâu dài. Chữ hán thì Ngư (cá) đồng âm với “dư” có nghĩa là dư thừa, dư dật. Hai biểu tượng sen và chín con cá kết hợp với nhau tạo thành ý nghĩa là ước muốn có một cuộc sống dư giả, dư thừa và tốt đẹp mãi mãi. Cá chép là biểu tượng tốt cho cả hai mặt tài lộc và công danh. Đây là món quà tặng tân gia tuyệt vời rồi!

Món quà mừng tân gia ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội trang trí phòng khách đẹp

+ Thuyền buồm doanh nhân hay còn gọi là thuận buồm xuôi gió là món quà tặng tân gia  đẹp tại hà nội mang ý nghĩa tốt lành không kém bởi vì trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các thương nhân ngày xưa thường chọn biểu tượng chiếc thuyền buồm vì nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều thuận lợi, với chiếc thuyền buồm căng gió đang đi về hướng bạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may và tài lộc.Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc gì cũng tiện lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Vì vậy bức tranh thường được dùng để mừng tân gia đại khiết, hay khai trương đại lợi và thành công.

Qua tang tan gia dep tai ha noi tranh thuan buom xuoi gio

Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Thuyền buồm doanh nhân món quà ý nghĩa tuyệt vời

+ Tranh hoa mẫu đơn là quà tặng tân gia đẹp tại hà nội với hình ảnh Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!

Qua tang tan gia dep tai ha noi tranh hoa mau don

Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – Hoa mẫu đơn loài hoa vương giả mang nhiều pháp khí phong thủy cho gia chủ

+ Tranh mã đáo thành công là quà tặng tân gia đẹp tại hà nội và rất ý nghĩa bởi vì theo phong thủy, Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Sở dĩ bức tranh có tám con ngựa bởi vì số 8 “Bát” 八 đọc theo Hán cùng một âm với chử “Phát” là phát đạt. Ngựa phi trong gió cũng có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.

Qua tang tan gia dep tai ha noi tranh ma dao thanh cong

Quà tặng tân gia đẹp tại hà nội – tranh Mã đáo thành công món quà tặng tân gia ý nghĩa cho gia chủ

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu tranh làm quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa tại hà nội với nhiều nội dung, bố cục khác nhau. Tham khảo Danh mục Quà tặng tranh đẹp

Hoặc có thể trực tiếp đến Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH AmiA Việt Nam

Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội Liên hệ số điện thoại  0916.225.866. Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Đới với chúng ta dù bất kì ai cũng mong muốn có được một cuộc sống sung túc gặp nhiều may mắn. Vững vàng trong kinh tế, nồng nàn trong hôn nhân. Và có được gia đình hạnh phúc ấm êm sum vầy, đó là điều ai cũng được mong muốn chính vì những ý nghĩa đó món quà tranh nghệ thuật với với nhiều nội dung và bố cục khác nhau đều mang lời chúc, thông điệp tốt lành và mang giá trị pháp khí phong thủy cho gia chủ. tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia là món quà tuyệt vời và hợp lý hơn hết cho bạn bè, người thân và cho chính bản thân mình.

Chúc các bạn là những người chọn quà thông mình, tinh tế và chọn được những món quà tặng tân gia đẹp tại hà nội vừa lòng gia chủ.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *