Quà tặng tân gia độc đáo nên tặng gì

Quà tặng tân gia độc đáo nên tặng gì là câu hỏi mà khá nhiều người muốn tìm hiểu câu trả lời bởi lẽ việc đi tân gia không chỉ là chọn một món quà tặng tân gia mừng nhà mới cho gia chủ cho có, cho xong.

Mà chọn quà tặng tân gia nhà mới cũng cần độc đáo, ý nghĩa để lại dấu ấn trong lòng gia chủ. Bởi lẽ tân gia nhà mới đây cũng là dịp gắn kết tình thân giữa đôi bên. Hãy tham khảo gợi ý dưới đây ngay nhé!

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới

Gợi ý quà tặng tân gia độc đáo nên tặng gì

Mỗi người chúng ta hằng năm trung bình ít nhất cũng nhận vài chục tấm thiệp mời dự tiệc nói chung, trong đó ít cũng có vài ba tấm thiệp mời tân gia nhà mới. Luật bất thành văn là phong bì tương ứng với mối quan hệ cũng như độ sang trọng của nơi được mời tham dự tiệc tân gia. Cũng vì “quy luật phong bì” này mà nhiều người đã quen chọn phong bì thư cho tiện lợi. Đến khi muốn tìm chọn một món quà tặng tân gia độc đáo có ý nghĩa, sang trọng phù hợp để làm quà tặng tân gia nhà mới kỉ niệm cho gia chủ thì lại lúng túng vì quá nhiều sự lựa chọn.

Quà tặng tân gia độc đáo nên tặng tranh nghệ thuật làm quà tặng mừng tân gia nhà mới. Bởi lẽ xu hướng và trào lưu hiện đại hiện nay là chọn một bức tranh đẹp không chỉ sang trọng tô điểm cho không gian nội thất căn nhà mới mà còn có giá trị độc đáo, ý nghĩa mỗi bức tranh là một ý nghĩa tốt lành truyền tải được thành ý câu chúc tốt lành của bạn đến gia chủ. Điều đặc biệt gia chủ treo tranh còn nhận được những vượng khí tốt lành, sự phát đạt thành công, thịnh vượng….

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh bình hoa sen đất

Giới thiệu bộ tranh phong thủy làm quà tặng tân gia độc đáo mừng tân gia nhà mới cho gia chủ

Dựa vào những yếu tố trên một món quà tặng tân gia độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tranh phong thủy tặng cho tân gia vô cùng độc đáo và ý nghĩa được nhiều người quan tâm và là lựa chọn số 1  hiện nay.

+ Tranh tứ quý hay còn gọi là tranh 4 mùa làm quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa. Là một trong những bức tranh hay được chọn làm tranh mừng tân gia, bởi Tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn và mang lại cảm giác gần gũi.

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh tứ quý bốn mùa

+ Quà tặng tân gia độc đáo tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh phong thủy có hình chiếc thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc làm ăn kinh doanh đều được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh thuận buồm xuôi gió

+ Quà tặng tân gia độc đáo tranh tùng hạc diên niên mang nhiều ý nghĩa tốt lành không giống với các bức tranh ở trên đều thể hiện sự may mắn, tốt lành, tranh Tùng Hạc  diên Niên còn tượng trưng cho sự trường thọ, sự thịnh vượng.

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh tùng hạc diên niên

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu tranh được chọn làm quà tặng tân gia độc đáo và mang nhiều ý nghĩa dành tặng cho gia chủ như tranh mã đáo thành công, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, hoa mẫu đơn, hay tranh thác nước, sơn thủy hữu tình… Với ý nghĩa tốt lành mang lại cho căn nhà mới của gia chủ với những bức tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

*** Xem thêm: Tư vấn cách chọn quà tặng tân gia ý nghĩa

Cách tạo những món quà  tặng tân gia độc đáo thành công và đặc biệt

Để lựa chọn được những món quà tặng tân gia cao cấp độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho gia chủ bạn hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó lên một món quà phù hợp với các thông tin đó… và đó cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một món quà tặng tân gia độc đáo và thành công.

Ví dụ diện tích nhỏ thì bạn chọn bức tranh có kích thước sao cho phù hợp. Hay phong cách nhà theo hướng cổ điển thì bạn có thể chọn dòng tranh theo chất liệu như vẽ sơn dầu, in vải canvas những mẫu tranh mang hơi hướng cổ điển. Còn với những căn nhà mới mang phong cách trẻ trung hiện đại bạn có thể chọn những mẫu tranh mang gam màu sáng, nổi, những bức tranh in ép gỗ hiện đại, ghép cách điệu, hay ghép đồng hồ….

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh ghép hiện đại

Nhiều người cứ cầu kì quan tâm đau đầu không biết nên lựa chọn món quà tặng tân gia  độc đáo nào cho phù hợp với căn nhà mới. Với tôi không phải cầu kì nhiều đến thế, nếu bạn thân thiết với tân gia thì bạn sẽ biết được tân gia đang cần gì thì điều đó là một món quà hoàn hảo cũng như là thiết thực nhất.

Lựa chọn một bức tranh mừng tân gia độc đáo cao cấp mang nhiều ý nghĩa tốt lành như trên vừa tạo nên ấn tượng tốt vừa có ý nghĩa bởi món quà tặng tân gia độc đáo, sáng tạo lại giúp gia chủ nhiều hơn trong trang trí nội thất và nhất là những vượng khí tốt lành khi gia chủ treo tranh trong nhà.

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới tranh sơn thủy hữu tình

Quà tặng tân gia độc đáo nên tránh những món quà dưới đây

Quà tặng tân gia phong thủy độc đáo không nên tặng thú nuôi cho tân gia: Bạn biết chắc là tân gia rất thích vật nuôi đi nữa dựa vào các phương diện về khoa học, tâm linh và đặc biệt theo phong thủy đều không hề tốt. Bởi vật nuôi khi đến với nhà mới là một môi trường mới và vật nuôi còn nhỏ sẽ không thể thích nghi tốt được có thể dẫn tới tử vong rất cao cũng chính vì thế theo tâm linh phong thủy nhà ở năm bữa nửa tháng có thứ cưng chết là điều không hề may mắn một chút nào.

Quà tặng tân gia độc đáo không tặng những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo, gươm cho dù những đồ vật đó có làm bằng vàng bạc đi chăng nữa đều không nên một chút nào. Phương Đông quan niệm rằng những vật hình sắc nhọn thường là nguồn gốc dẫn tới điểm gở mang theo kéo theo nhiều điều xui xẻo không may mắn.

qua tang tan gia doc dao

Quà tặng tân gia độc đáo ý nghĩa dành tặng cho gia chủ về nhà mới

Quà tặng tân gia độc đáo tránh gói quà bằng những vật liệu tối màu, tân gia một nơi vui vẻ rộn ràng niềm vui bạn đem đến một món quà gói bằng giấy tối màu như đen tím hay những màu gở, những màu đó không mang đến bí mật huyền bí cho món quà của bạn, mà còn ngược lại vì màu sắc thể hiện hên xui may mắn.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn quà tặng tân gia độc đáo dành tặng mừng tân gia nhà mới cho gia chủ. Hy vọng đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, luôn luôn là những vị khách mời thông minh và tinh tế nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Tin liên quan: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

2 Comments

  1. Pingback: Bí quyết chọn quà tặng tân gia cao cấp ý nghĩa >>> Bấm xem tại đây

  2. Pingback: Tư vấn quà tặng tân gia độc đáo cho nhà mới >>> Click xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *