Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

Tình cờ bạn nhận được tấm thiệp mời dự tiệc mừng tân gia của một người thân. Niềm vui xen lẫn những lo lắng bở vì liên tiếp dịp cuối năm này nào là mùa cưới, mùa tân gia, khai trương… Tương đương với chuyện đó là hầu bao của bạn cũng bị ” thủng” vì những tấm thiệp đó. Để hài hòa được tất cả những mối quan hệ đó, việc chọn quà tặng tân gia, đám cưới hay khai trương mà vẫn không bị quá thâm hụt tài chính. Mừng tân gia nên tặng gì đây? Sau đây xin gợi ý với các bạn một số món quà tặng tân gia giá rẻ đẹp mà vẫn ý nghĩa cho gia chủ.

 

Vậy quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa là những gì?

+ Quà tặng tân gia giá rẻ – Chọn vật dụng gia đình:

Điều đầu tiên các bạn có thể nghĩ đến việc chọn quà tặng tân gia giá rẻ là những món đồ vật dụng gia đình thì bạn có thể tham khảo một số vật dụng thường được dùng hàng ngày như : bộ ấm chén, bình hoa thủy tinh, bộ đèn led, đèn trang trí , chăn ga gối đệm, bộ đồ dùng nhà bếp, xoong, nồi, chảo, đèn ngủ, rượu Champane …

+ Quà tặng tân gia cao cấp hơn:

Nếu bạn dự trù một số tiền dư dả một chút để dành cho món quà tặng tân gia này thì bạn có thể chọn những món quà cao cấp như : tủ lạnh, tivi LCD, đầu DVD, bếp từ, máy nước nóng, máy giặt, lò viba, lò nướng, máy nướng bánh mì, ghế massage, nệm massage, máy nước nóng lạnh, máy lạnh, quạt máy, tủ, bàn, ghế  …

*** Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn tặng những vật dụng gia đình hay những món vật dụng cao cấp kể trên bạn cũng nên lưu ý chọn những món quà mà tốt nhất là gia chủ chưa có để tránh việc món quà của chúng ta lại không được dùng tới. Tuy nhiên cũng cần phải xét lại vì ngày nay khi xây nhà mới hay mua một căn nhà có giá đến vài tỷ thì những thứ vật dụng này gia chủ thường đã mua sắm đủ nên cũng ít người tặng nó nữa.

+ Quà tặng tân gia giá rẻ – Đi phong bì thay thế quà tặng tân gia thì sao?

Khác với đi ăn tiệc cưới bạn chỉ cần chuẩn bị phong bì mừng với một số tiền định mức, mọi thứ thật đơn giản và công việc bạn cần làm chỉ là đợi đến ngày giờ và chọn một bộ đồ đẹp để đi dự tiệc. Tuy nhiên với tiệc tân gia mừng nhà mới thì lại khác, những người được mời đến dự tiệc thường chủ yếu là những người thân quen và chúng ta ít khi dùng tới phong bì mà cần một món quà tặng có ý nghĩa để làm quà tặng tân gia. Mừng tân gia bằng phong bì nó quá thực dụng và không hợp với tiệc tân gia.

+ Nổi bật trong số những món quà tặng tân gia giá rẻ của hàng ngũ này phải đề cập tới các mẫu sản phẩm như tranh, vật phẩm phong thủy, thậm chí cả cây cảnh – tiểu cảnh, chậu hoa, bình phong, đôi câu đối, chữ vàng… Tặng vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tài lộc cũng khá hay nhưng bạn cần có chút kiến thức về phong thủy để tránh bị phạm ‘kỵ’.

+ Mua tranh đẹp làm quà tặng tân gia giá rẻ vẫn là xu hướng chủ đạo, phổ biến hiện nay vì bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một bức tranh đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng mừng tân gia. Những mẫu tranh đẹp và ý nghĩa làm quà tặng tân gia mừng nhà mới . Bởi lẽ những mẫu tranh đẹp và ý nghĩa làm quà tặng tân gia giá rẻ thường chủ từ 500.000đ đến 2000.000đ. Không chỉ vậy món quà còn sang trọng hơn bất cứ món quà nào khác vì nó không chỉ góp phần làm đẹp cho căn nhà mới của gia chủ, mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành, truyền tải được thông điệp thay lời chúc tốt đẹp của bạn đến với gia chủ.

qua tang tan gia gia re

Quà tặng tân gia giá rẻ tranh đẹp và ý nghĩa

Ví dụ bạn chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia giá rẻ cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy chuyển nhà, thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công trong buôn bán, làm ăn. Khi chuyển nhà về nơi ở mới, những người làm nghề kinh doanh thường đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào và hướng vào bên trong nhà. Thuyền trở tài lộc công danh chiến thắng trở vào nhà cho gia chủ đây quả thực là món quà tặng tân gia giá rẻ mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời rồi.

qua tang tan gia gia re

Quà tặng tân gia giá rẻ tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Trên đây là những món quà tặng tân gia giá rẻ và có ý nghĩa thường được người thân và bạn bè dành tặng cho những gia đình vừa chuyển đến nơi ở mới.

Hy vọng những biểu tượng này mang lại sự may mắn, niềm vui và nhiều thuận lợi trong cuộc sống của gia đình bạn.

Chúc các bạn là những vị khách mời thông minh và tinh tế nhất trong việc chọn quà tặng tân gia giá rẻ cũng như không làm thâm hụt quá nhiều hầu bao của các bạn cho quá nhiều dịp ăn tiệc. Mà vẫn được lòng gia chủ và tự tin với các quan khách.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Click tham khảo thêm: Quà mừng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa

Posted in Quà tặng tân gia.

Trả lời