Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì cho nhà mới

Tiệc tân gia là một trong ba việc quan trọng nhất của đời một con người theo quan niệm của người xưa và nay: “tậu trâu (ý là đầu tư làm ăn), cưới vợ, làm nhà”. Tuy nhiên ngày nay tiệc tân gia thường không được tổ chức rộng rãi mà thường gia chủ chỉ chọn mời những người thân thiết và quan trọng đến dự.

qua tang tan gia gia re nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng nhà mới ý nghĩa

Nếu bạn là một trong số ít những người được mời thì bạn cũng cần hiểu rằng mình nên có một món quà nhỏ để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, nó có ý nghĩa như là mang lộc đến cho gia chủ và chúc họ gia đình đầm ấm làm ăn phát đạt. Vậy quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì cho nhà mới?

Gợi ý lựa chọn quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì cho nhà mới

Việc chọn lựa quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng nhà mới có rất nhiều lựa chọn như mừng phong bì, tặng đồ vật dụng gia đình, tặng vật phẩm phong thủy… và tặng một bức tranh trang trí đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng tân gia giá rẻ mừng tân gia nhà mới.

Phân tích một chút về những món quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới kể trên một chút nhé:

+ Thứ nhất đi tân gia thay vì chọn quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới chúng ta mừng phong bì cho gia chủ.

Ưu điểm của mừng phong bì cho nhà mới là không cần lựa chọn, tiện lợi, chỉ cần cho tiền vào phong bì rồi đợi đến giờ thì chỉ việc đi ăn tiệc thôi.

Nhược điểm của việc mừng tân gia bằng phong bì là mừng tân gia bằng phong bì nó quá thực dụng và không hợp với tiệc tân gia. Mang tính vật chất, không mang nhiều ý nghĩa chúc phúc cho gia chủ. Món quà tiện lợi này của bạn xem ra không để lại dấu ấn gì trong lòng gia chủ. Cả người tặng và người nhận sẽ dễ dàng quên nhanh. Như chúng ta đã biết thì dịp tân gia này cũng là dịp để hai bên gắn kết tình thân hơn bằng những món quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa.

qua tang tan gia gia re nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng cho nhà mới – Phong bì mừng tân gia

+ Thứ hai là đi tân gia chọn quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới bằng việc tặng vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tài lộc cũng khá hay nhưng bạn cần có chút kiến thức về phong thủy để tránh bị phạm ‘kỵ’.

+ Thứ ba là đi tân gia chọn quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới chọn vật dụng gia đình. Tuy nhiên thời buổi này tặng vật dụng gia đình thì bạn có thể chọn tặng bộ ấm chén đẹp, tặng bếp từ, tặng máy lọc nước, bộ bàn ghế sopha… nhưng ngày nay khi xây hay mua một căn nhà có giá đến vài tỷ thì những thứ vật dụng này gia chủ thường đã mua sắm đủ nên cũng ít người tặng nó nữa. hơn nữa chọn đồ đắt, xịn thì chi phí cao mà chọn đồ rẻ, bình dân quá thì gia chủ chắc gì đã dùng. Món quà của bạn lại không mang lại ý nghĩa đôi khi lại bị bỏ xó…

*** Bạn cần tham khảo: Quà mừng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa

qua tang tan gia gia re nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng cho nhà mới – tranh đẹp và ý nghĩa

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng nhà mới  – chọn một bức tranh đẹp làm quà tặng tân gia nhà mới bởi các lý do sau:

– Đa phần những nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp, và nếu để ý một chút thì những ngôi nhà được gọi là có nội thất đẹp và sang trọng thì nó luôn có những bức tranh trang trí. Không chỉ treo tranh ở phòng khách mà còn ở phòng ngủ, phòng ăn, phòng của các con, phòng làm việc riêng, tranh cầu thang…vì vậy tặng tranh làm quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới là rất hợp.

qua tang tan gia gia re nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng cho nhà mới – tranh đẹp và ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

– Tranh không chỉ là vật trang trí đẹp cho nhà mới mà tranh còn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp chúc mừng của bạn. Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tùng hạc diên niên, cửu ngư quần hội…rất hợp làm quà tặng chúc mừng tân gia.

– Tranh không chỉ là một món quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa mà nó còn thường được treo ở vị trí trang trọng dễ nhìn, lại có thời gian treo lâu nhiều khi đến vài năm hoặc vài chục năm, ngắm nhìn hàng ngày…như vậy gia chủ sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi người đã tặng món quà mừng tân gia là bạn.

qua tang tan gia gia re nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng cho nhà mới – tranh đẹp và ý nghĩa treo phòng ngủ

– Hơn nữa chọn quà tặng tân gia giá rẻ mừng nhà mới phù hợp với các tiêu trí chọn quà tặng tân gia như trào lưu hiện nay là chọn tranh làm quà tặng tân gia, đây là xu hướng hiện đại. Tranh có đa dạng các mẫu tranh phù hợp với từng phong cách ngôi nhà của gia chủ, hiện đại, cổ điển, chung cư hay nhà ống đều có mẫu tranh phù hợp cho bạn lựa chọn…

qua tang tan gia nen tang gi

Quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng cho nhà mới – tranh đẹp và ý nghĩa treo phòng ngủ

Đến đây thì câu hỏi quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì cho nhà mới chắc chắn đã có câu trả lời rồi. Nếu các bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì thêm các bạn nên tham khảo bài viết sau: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn quà tặng tân gia giá rẻ nên tặng gì mừng nhà mới cho gia chủ.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Luôn luôn là những người thông mình tinh tế nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời