Tân gia nên tặng quà gì an toàn mà vẫn khiến gia chủ ưng bụng

Khi nhận được lời đến tham dự bữa tiệc Tân Gia từ một người đặc biệt nào đó, có thể là người thân yêu trong gia đình, bạn bè thân thiết, một vị Sếp mà bạn quý mến, hay một đối tác đặc biệt quan trọng với Công ty bạn. Với rất nhiều người có khi cả một đời chỉ Tân Gia một lần duy nhất, bạn sẽ lựa chọn quà gì để gửi tặng đến họ trong ngày trọng đại này đây?….Cần tham khảo tư vấn chọn quà tặng tân gia của mọi người nữa nhé.

Có người tặng vật dụng gia đình thiết thực như: đồng hồ, ấm chén trà, bát đĩa bằng sứ, có người chọn đại một lẵng hoa tươi hay đi phong bì cho xong nghĩa vụ. Nhưng có những người tìm mua tặng những bức tranh nghệ thuật là một ví dụ.

tan gia nen tang nhung buc tranh hoa lan dep làm qua tang

Tân gia nên tặng quà gì? – Những bức tranh hoa lan nở phú quý đẹp luôn là lựa chọn quà tặng tân gia an toàn tuyệt vời nhất

Tuy nhiên không phải món quà nào cũng truyền tải được thông điệp được thành ý tốt lành của bạn đến với gia chủ, và hơn nữa không phải món quà nào cũng có thể tặng. Có những món quà phạm phải cấm kỵ thì coi như xong, thành ý của chúng ta lại phản tác dụng. Vậy tân gia nên tặng quà gì an toàn mà vẫn khiến gia chủ ưng bụng là mong muốn của tất cả mọi người khi chọn quà tặng tân gia cho người thân trong dịp tân gia trọng đại.

Trả lời cho câu hỏi mua quà gì tặng tân gia an toàn mà gia chủ vẫn ưng cái bụng đó chính là tặng tranh trang trí làm đẹp không gian nội thất cho gia chủ. Lý do:

tranh thuan buom xuoi gio làm qua tang tan gia y nghia

Tân gia nên tặng quà gì – Tranh thuận buồm xuôi gió là pháp khí phong thủy tốt lành cho gia chủ kinh doanh và cả con đường quan lộ

+ Trong Thời đại kinh tế ngày nay cộng với sự bận rộn của công việc hằng ngày thì chúng ta thường đi mừng tân gia bằng một ‘’phong bì’’ vừa gọn nhẹ vừa kinh tế…Tuy nhiên nói như thế ko phải là tất cả. Có những mối quan hệ thân tình thì người ta vẫn muốn có một món quà để làm kỷ niệm. Nếu bạn không muốn dùng những món quà thực sự có ý nghĩa, thay bạn nhắn gửi tình cảm của mình đến người bạn muốn tặng thì bạn không cần phải tỉ mỉ lựa chọn quà tặng tân gia bằng cả tấm chân tình của bạn dành cho chủ nhân ngôi nhà mới như vậy.

tan gia nen tang qua gi - tranh hoa sen la lua chon tuyet voi

Tân gia nên tặng quà gì – Tranh hoa sen luôn đi liền với sự sung túc đủ đầy đây là pháp khí phong thủy tốt cho gia chủ

+ Bạn sẽ không phải là người ích kỷ, không muốn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà mới và những người sống trong ngôi nhà mới đó. Với một món quà tặng tân gia Tân Gia như tranh mã đáo thành công, tranh hoa sen cá chép, tranh hoa mẫu đơn, hoa Lan, Tranh lan nở tứ quý Mai, Lan, Cúc Trúc….đều mang những ý nghĩa đặc biệt mong muốn gia chủ được may mắn, sức khoẻ dồi dào, tài lộc thịnh vượng, thành công và hạnh phúc…

+ Có những mối quan hệ không thể đo đếm bằng tiền. Nhưng nếu bạn không trân quý mối quan hệ, không coi trọng tình thân với người mời bạn tham dự Tân gia bạn sẽ cố gắng chọn quà tặng tân gia ý nghĩa cho họ. Vì một mối quan hệ tốt không phải chỉ là tay bắt mặt mừng, vui cười hôm nay rồi quên nhau mất, mà là mối quan hệ trải dài qua năm tháng người ta vẫn trân trọng quý mến nhau. Ví dụ với bức tranh nghệ thuật  làm quà tặng tân gia có tuổi thọ rất cao, nếu bảo quản tốt tranh có thể treo cả đời không hư mất. Bức tranh đẹp và ý nghĩa ấy như một kỷ niệm, vật minh chứng cho tình nghĩa giữa hai bên.

Tan gia nen tang qua gi - tranh son thuy huu tinh lam qua tang y nghia

Tan gia nên tặng quà gì – Những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình là món quà tuyệt vời cho không gian gia chủ

+ Tranh tặng tân gia cho gia chủ dùng để trang trí, người nhận sẽ treo tranh ở một nơi trang trọng như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ hoặc nơi bàn làm việc. Tranh  nghệ thuật sẽ làm ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Mỗi lần ngắm tranh họ lại nhớ đến bạn, mỗi lần có ai đến hỏi về bức tranh hay khen bức tranh đẹp là thêm một lần họ nhắc đến bạn.

+ Những ngôi nhà mới ngày nay thường thiết kế theo phong cách hiện đại nhiều phòng, mỗi phòng đều cần có một bức tranh trang trí ví dụ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng làm việc hay cầu thang… Việc tặng một bức tranh làm quà tặng tân gia vô cùng hợp lý và an toàn không hề bị dư thừa bởi lẽ tranh có thể treo mọi không gian trong gia đình gia chủ. Đặc biệt lý do tranh làm quà tặng tân gia an toàn mà vẫn khiến gia chủ ưng cái bụng bởi vì trong mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa tốt lành. Truyền tải được tất cả những thành ý tốt đẹp đến với gia chủ. Mỗi bức tranh lại mang một pháp khí phong thủy riêng. Đây hẳn là lựa chọn an toàn tuyệt vời nhất rồi phải không các bạn?.

Món quà mừng tân gia ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn mang lại vương giả hôn nhân viên mãn cho gia chủ

Đọc tới những dòng chữ này thì chẳng có lý do nào để phủ nhận tấm lòng của bạn, quá tuyệt vời! Vì nếu không phải người trân quý nghĩa tình, bạn đâu có cần nhọc công, bỏ thời gian đi tìm một món quà sao cho xứng đáng để gửi đến người bạn muốn tặng.

Có nhiều sự lựa chọn để chọn một món quà tặng mừng tân gia, tuy nhiên lựa chọn hàng đầu vẫn là những bức tranh nghệ thuật để trang trí. Vì một phần là nhà mới xây dựng, phòng chung cư mới thường chưa có nhiều đồ trang trí. Những tác phẩm tranh đẹp, phù hợp sẽ điểm tô thêm sự lung linh cho ngôi nhà mới. Một lợi điểm nữa là bức tranh đẹp sẽ tồn tại lâu dài cùng với ngôi nhà, giúp chủ nhân của ngôi nhà mới lưu giữ kĩ niệm và mãi nhớ đến tấm lòng của người đã tặng nó. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số : 0916.225.866 để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc tham khảo bài viết Quà tặng tân gia tại hà nội hợp lý và ý nghĩa để lựa chọn quà tặng tân gia thật tinh tế và ý nghĩa.

Chúc các bạn mọi điều tốt lành.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *