Tân gia nhà mới nên tặng quà gì khiến gia chủ nào cũng bồ kết

Tân gia nhà mới nên tặng quà gì là băn khoăn của bạn khi được mời đến dự tiệc tân gia của sếp, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp … việc chọn món quà tân gia sẽ tạo được ấn tượng tốt và bày tỏ tấm lòng của bạn với chủ nhà. Vậy quà tân gia nhà mới nên tặng quà gì là thích hợp nhất? Quà tặng tân gia nên tặng gì khiến gia chủ nào cũng bồ kết?

Tranh son thuy huu tinh lam qua tang tan gia nha moi

Tân gia nhà mới nên tặng quà gì đây – Một bức tranh sơn thủy hữu tình là câu trả lời cho câu hỏi đó rồi?

Vấn đề chọn lựa quà tặng tân gia nhà mới phải đảm bảo vừa ý nghĩa, độc đáo, hình thức sang trọng chút, để được dấu ấn với chủ nhà và đặc biệt nhất là hợp với túi tiền của bạn. Cùng khám phá những món quà tặng tân gia nên mua gì ý nghĩa nên tặng nhất:

+ Để giải đáp cho câu hỏi quà tặng tân gia nhà mới nên tặng quà gì bạn nên lên kế hoạch nhỏ để tìm hiểu sơ bộ về ngôi nhà mới của gia chủ, phạm vi rộng hẹp của không gian, lối kiến trúc hiện đại hay cổ điển và loại nhà chung cư hay biệt thự,… để chọn lựa món quà tặng tân gia nhà mới sao cho thích hợp nhất.

tranh hoa lan no phu quy la mon qua tang tan gia nha moi y nghia

Tranh Lan nở phú quý là món quà tặng tân gia nhà mới nên tặng

+ Với kiến trúc nhà cổ hay bán cổ điển thì việc tặng quà tân gia thích hợp nhất đó là bộ ấm chèn trà sứ, bình hoa thủy tinh vẽ vàng, linh vật phong thủy, bộ bình ly thủy tinh, tranh nghệ thuật in ép gỗ hiện đại hoặc tranh vẽ sơn dầu.… đây là sản phẩm vừa có giá trị sang trọng trong trưng bày, vừa tiêu dùng hằng ngày và nếu xét theo quan niệm phong thủy thì chúng mang đến những ý nghĩa tốt lành cho sự thịnh vượng, phát triển, sức mạnh…Ví dụ tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia thì không những làm đẹp, sang trọng không gian mà còn truyền tải những thông điệp tốt lành cho gia chủ, pháp khí phong thủy tốt như những bức tranh mang đề tài “kinh điển ” trong phong thủy như tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa lan, sơn thủy hay thác nước, tùng hạc, phú quý….. Tất cả những dòng tranh này đảm bảo sẽ khiến gia chủ mê mẩn, bồ kết bởi ý nghĩa tuyệt vời của chúng trong kinh doanh, làm ăn buôn bán, học hành, thi cử, sự sung túc nồng nàn trong hôn nhân và ấm êm hạnh phúc cho cả gia đình.

tranh thuan buom xuoi gio lam qua tang tan gia nha moi

Quà tặng tân gia nhà mới nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Hãy sử dụng những món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa nhất thay lời muốn nói, không cần phải là món quà cao cấp hay sang trọng. Nó sẽ là cầu nối nói ra tất cả tâm tư, tình cảm của bạn dành cho họ.

+ Tân gia nhà mới nên tặng quà gì? – Lựa chọn một bức tranh để làm quà tặng tân gia tại sao không ? Bạn muốn nói với tân gia bạn muốn gửi lời chúc tới tân gia với lời ngắn gọn may mắn nhưng mang nhiều ý nghĩa giá trị. Tranh nghệ thuật với đa dạng về nội dung, bố cục và nhiều ý nghĩa tốt lành có thể làm được những điều đó.

+ Tranh không chỉ làm đẹp còn có giá trị phong thủy không chỉ đơn giản là một vật trang trí cho không gian gia đình mà còn có vai trò là một vật phong thủy điều hòa sinh khí, tranh với nhiều kiểu dáng đa dạng về nội dung như bố cục, động vật, tranh phong cảnh..v.v  được in ép gỗ hiện đại, in vải lụa hoặc vẽ sơn dầu tất cả tạo nên một bức tranh đẹp hoàn hảo và là món quà tặng tân gia sang trọng cho căn nhà mới.

tranh thuan buom xuoi gio lam qua tang tan gia

Nhiều người cứ cầu kì quan tâm đau đầu không biết nên lựa chọn món quà tân gia nào. Với tôi không phải cầu kì nhiều đến thế, nếu bạn thân thiết với tân gia thì bạn sẽ biết được tân gia đang cần gì thì điều đó là một món quà hoàn hảo cũng như là thiết thực nhất. Lựa chọn một bức tranh mừng tân gia đẹp và ý nghĩa vừa tạo nên ấn tượng tốt vừa có ý nghĩa bởi món quà đẹp, độc đáo và ý nghĩa tuyệt vời.

Một số điều ta cần chú ý sau đây là Tặng quà trong dịp tân gia  tốt nhất là tặng đồ trang trí vì nó mang vẻ nhộn nhịp, vui nhộn. Hãy tặng những món quà mang ý nghĩa may mắn, thật sự không có dịp nào phù hợp hơn dịp này để tặng quà may mắn. Bạn cũng tặng gia chủ những lời chúc tốt đẹp, làm ăn phát đạt, hưng thịnh. Cần tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ qua số 0916.225.866.

Hy vọng bài viết gợi mở cho các bạn những ý tưởng hay trong việc chọn quà tặng tân gia cho người thân bạn bè.

Chúc các bạn là những người tặng quà thông minh và tinh tế nhất!

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *