Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất

Tân gia là một trong những dịp đại sự trong đời mỗi một con người nên đây cũng là dịp tốt để thắt chặt tình cảm – mối quan hệ gia đình ,anh em, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…bằng một món quà tặng tân gia đặc biệt, thật đẹp và ý nghĩa.

Vậy Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo ngay bài biết này nhé!

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Tìm hiểu sơ bộ về gia chủ

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Trước khi chọn quà tặng tân gia mừng nhà mới cho gia chủ bạn cũng nên có những tìm hiểu và chú ý. Ví dụ như nhà mới đó như thế nào? Được sửa sang lại hay xây mới lên? Chủ nhà có tính cách như thế nào? Mức độ quan hệ thân thiết với bạn ra sao? Chọn quà tặng tân gia nhà mới thế nào cho ý nghĩa?… Có như vậy bạn mới dễ dàng xác định được món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa. Tốt hơn hết món quà tặng nên là những đồ vật trang trí mang những điều tốt đẹp và hạnh phúc..

tang qua gi khi di tan gia

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Quà tặng tân gia mừng nhà mới cho gia chủ cũng không nhất định phải mắc tiền, cầu kì, miễn là món quà đó hợp ý gia chủ mang tải thành ý của người tặng (mong muốn những điều may mắn tốt đẹp đến với chủ nhân của ngôi nhà) là được !

*** Tin liên quan: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

Trong Thời đại kinh tế ngày nay cộng với sự bận rộn của công việc hằng ngày thì chúng ta thường đi mừng tân gia bằng một ‘’phong bì’’ vừa gọn nhẹ vừa kinh tế…Tuy nhiên nói như thế ko phải là tất cả. Có những mối quan hệ thân tình thì người ta vẫn muốn có một món quà để làm kỷ niệm.

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Có nhiều sự lựa chọn để chọn một món quà tặng tân gia mừng nhà mới. Tuy nhiên lựa chọn hàng đầu vẫn là những bức tranh nghệ thuật để trang trí. Vì một phần là nhà mới xây dựng, phòng chung cư mới thường chưa có nhiều đồ trang trí. Những tác phẩm tranh nghệ thuật đẹp, phù hợp sẽ điểm tô thêm sự lung linh cho ngôi nhà mới.

Một lợi điểm nữa là bức tranh đẹp sẽ tồn tại lâu dài cùng với ngôi nhà, giúp chủ nhân của ngôi nhà mới lưu giữ kỷ niệm và mãi nhớ đến tấm lòng của người đã tặng nó!

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Lựa chọn một tấm tranh nghệ thuật đẹp với các chất liệu đa dạng khác nhau như tranh vẽ sơn dầu, tranh gỗ, tranh vải, hay tranh thêu tay thật tỉ mỉ, đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng mừng tân gia sẽ là lựa chọn khá tuyệt vời!

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Gợi ý một số mẫu tranh đẹp ý nghĩa phù hợp nhất!

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Với các mẫu tranh đẹp như vẽ sơn dầu, in ép gỗ, in vải, hay tranh thêu tay truyền thống sẽ có vô vàn mẫu thích hợp làm quà tặng tân gia mừng nhà mới.

+ Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Tranh cửu ngư quần hội – cá chép hoa sen

Với ý nghĩa tốt lành cho gia chủ như: Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

tang qua gi khi di tan gia

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – tranh cá chép hoa sen ý nghĩa

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

+ Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Tranh Tứ quý thuộc loại tứ bình (gồm 4 bốn bức tranh), với ý nghĩa và hình ảnh về cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người ta treo tranh tứ quý không đơn giản chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc quanh năm và có cả những yếu tố phong thủy trong đó.

+ Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu tranh mang ý nghĩa tốt lành chúc phúc cho gia chủ trong ngày về nhà mới. Ví dụ như tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tranh sơn thủy hữu tình, thác nước, tranh hoa sen, hoa mẫu đơn…

*** Xin mời tham khảo thêm: Top tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tiệc tân gia

tang qua gi khi di tan gia

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – tranh tứ quý bình

Ngày Tân Gia đông vui nhộn nhịp, ai cũng cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến gia chủ, nhưng lời nói rồi cũng gió thoảng mây bay, tiền bạc đem tặng, tiêu rồi cũng hết, nhưng những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp bạn gửi gắm qua bức tranh nghệ thuật tặng Tân Gia ấy sẽ còn mãi. Những bức tranh được tạo nên bằng tâm huyết cả tấm lòng của người thợ ví dụ như Tranh thêu được thêu tỉ mỉ công phu, từng đường kim mũi chỉ đan xen, tiếp nối như thêu dệt cả tấm chân tình của bạn. Điều đặc biệt là những mẫu tranh có Tuổi thọ rất cao nên đó như một kỷ niệm, một vật minh chứng cho tấm lòng, cho tình nghĩa giữa bạn và người nhận.

tang qua gi khi di tan gia

Tặng quà gì khi đi tân gia ý nghĩa nhất – tranh mã đáo thành công

Trên đây là gợi ý tặng quà gì khi đi tân gia. Các bạn có thể Click tham khảo thêm bài viết: Quà mừng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa để hiểu cụ thể hơn và chọn cho mình những món quà tặng tân gia cho người thân ý nghĩa và hợp lý nhất!

Chúc các bạn luôn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *