Top 6 quà tân gia độc đáo gia chủ nào cũng ưng ý

Tân gia là một sự kiện quan trọng của một người: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Thông thường người chủ nhà sau khi hoàn thành ngôi nhà của mình sẽ mở một bữa tiệc mừng tân gia để mời bạn bè, người thân thiết. Gợi ý cho bạn top 6 quà tân gia độc đáo gia chủ nào cũng ưng ý dưới đây:

Quà tặng tân gia độc đáo  – Tượng Phật Di Lặc

Nếu bạn muốn gửi đến gia chủ lời chúc, hy vọng đem nụ cười vào trong cuộc đời họ thì bạn có thể yên tâm chọn món quà phật Di Lặc. Khi bài trí một kho tượng Phật Di Lặc sẽ mang đến sự an lạc, vui vẻ và may mắn cho gia đạo. Trong cuộc sống còn gì quan trọng hơn sự vui vẻ, an lạc, may mắn, khi bạn tặng gia chủ món quà Phật Di Lặc là bạn đang chúc họ những điều tốt đẹp nhất đấy. Đó quả là một món quà tuyệt vời. tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc tùy vào sở thích của gia chủ, độ tuổi, thăm dò tuổi, mệnh của gia chủ xem có phù hợp với món quà của bạn không nhé.

qua tan gia doc dao

Quà tân gia độc đáo cho căn nhà mới

Quà tân gia độc đáo – Tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ là tượng của 3 vị thần với ý nghĩa mang lại hạnh phúc, sức khỏe và may mắn cho gia đình. Khi quyết định tặng bộ tượng Phúc Lộc Thọ là bạn đang gửi đến gia chủ lời chúc thể hiện thịnh vượng, may mắn và trường thọ cho họ. Khi hoàn thành một ngôi nhà xong còn gì tuyệt vời hơn là được nhận lời chúc như vậy đúng không nào.

Quà tân gia độc đáo – Tỳ Hưu

Tỳ hưu thể hiện lời chúc gặp sự may mắn trong sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp, bảo vệ sự yên bình cho ngôi nhà. Còn lời chúc nào thiếu trong món quà không? Chắc là không rồi! Một món quà mà gửi được quá nhiều thông điệp như thế này thì bạn còn suy nghĩ gì mà không chọn Tỳ Hưu làm quà. Hãy chọn luôn mà không cần suy nghĩ thêm nữa. Tỳ Hưu giúp trấn nhà tránh tà khí, Tỳ Hưu được khai quang ở hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên y. Tuy nhiên giá cả của chúng cũng hơi đắt để chi phí, vì vậy bạn nên cân nhắc tài chính của mình để lựa chọn quà tân gia độc đáo, ý nghĩa mà lại không bị thủng túi tiền của bạn quá nhiều.

*** Bạn nên tham khảo : Tư vấn cách chọn quà tặng tân gia ý nghĩa 

Quà tân gia độc đáo – Tượng cá chép hoặc tranh cá chép

Cá chép là đại diện cho sự giàu sang, phú quý, trong tiếng Hán Cá Chép mang ý nghĩa cho sự sung túc, đầy đủ. Tặng gia chủ một bức tranh cá chép giá chỉ tầm từ 500.000đ đến hơn một triệu đồng tùy chất liệu. Mà ý nghĩa có nó mang lại thì vô cùng tuyệt vời cho gia chủ đấy nhé, bạn hãy xem xét!

qua tan gia doc dao

Quà tân gia độc đáo tranh cá chép ý nghĩa cho gia chủ

Quà tân gia độc đáo – Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc biểu tượng cho lời chúc gia chủ luôn sung túc, mang đến cát khí cho ngôi nhà. Cây Tài Lộc mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho người nhận quà, cũng như bạn có thể tự mua về bài trí cho không gian sống của chính mình. Cây Tài Lộc không kén chọn không gian bày trí vì vậy bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong ngôi nhà cũng như đặt ở bất kì phong cách thiết kế nào. Đây cũng là gợi ý cũng khá hay đấy.

Quà tân gia độc đáo – Tranh nghệ thuật đẹp và ý nghĩa

Chúng ta đều biết, sau khi hoàn thành xong ngôi nhà thì điều đầu tiên chúng ta làm sẽ là trang trí cho ngôi nhà đó. Một trong những món đồ không thể thiếu trong ngôi nhà đó là những bức tranh, ảnh, bạn có thể chọn tranh phong cảnh, tranh thêu, tranh gỗ, tranh vẽ sơn dầu…. chúng sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của gia chủ mà lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành chúc phúc cho gia chủ như phát đạt, thành công, sung túc hạnh phúc ý nghĩa qua những mẫu tranh như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn…. Vậy vì sao chúng ta không biến chúng thành những món quà tân gia  độc đáo nhỉ. Sẽ tuyệt vời đấy, bạn sẽ thể hiện được sự tinh tế, gu thẩm mĩ, ngoài ra bạn còn giúp gia chủ bớt được một khoản trong khâu trang trí cho ngôi nhà.

qua tan gia doc dao

Quà tân gia độc đáo tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa

Ngày Tân Gia đông vui nhộn nhịp, ai cũng cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến gia chủ, nhưng lời nói rồi cũng gió thoảng mây bay, tiền bạc đem tặng, tiêu rồi cũng hết, nhưng những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp bạn gửi gắm qua bức tranh nghệ thuật độc đáo ý nghĩa là quà tân gia độc đáo tặng Tân Gia nhà mới cho gia chủ ấy sẽ còn mãi. Tranh được truyền tải những ý nghĩa tốt lành thịnh vượng bạn gửi gắm qua như  thêu dệt cả tấm chân tình của bạn. Tuổi thọ tranh cũng rất cao nên đó như một kỷ niệm, một vật minh chứng cho tấm lòng, cho tình nghĩa giữa bạn và người nhận.

Trên đây là những gợi ý chọn quà tân gia độc đáo hi vọng đã giúp ích cho các bạn trong việc chọn quà tặng tân gia mừng nhà mới cho gia chủ. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã xem tin!

*** Click tham khảo: quà mừng tân gia nhà mới nên tặng gì ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *