Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa phong thủy

Tranh mừng tân gia cửu ngư quần hội bao gồm tranh mừng tân gia cá chép hoa sen và cá chép hoa mẫu đơn. Dưới đây quà tặng tranh đẹp sẽ chia sẻ về ý nghĩa tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn trong phong thủy như thế nào?

Vậy tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Thứ nhất tìm hiểu về cá chép trong phong thủy

  • Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn với hình ảnh cá chép theo thuật Phong Thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép. Nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Cá là đại diện của nước, yếu tố gắn liền với thu nhập và của cải bởi chúng ta thường có câu ví von thú vị là “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.
Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa

Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa

  • Cũng giống như ý nghĩa tranh mừng tân gia cửu ngư quần hội với hình ảnh cá theo truyền thuyết, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng.
  • Do đó, tranh mừng tân gia cửu ngư quần hội hay tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa phong thủy này được xem là món đồ mang lại may mắn và có giá trị rất tốt lành cho gia chủ.
Tranh mừng tân gia ý nghĩa cho nhà mới tranh cửu ngư quần hội;

Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa

Thứ hai tìm hiểu về hoa mẫu đơn trong phong thủy

  • Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn còn có giá trị phong thủy tuyệt vời với hình ảnh Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp.
  • Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
Tranh mừng tân gia hoa mẫu đơn cá chép mang lại phú quý vương giả cho gia chủ

Tranh mừng tân gia hoa mẫu đơn cá chép mang lại phú quý vương giả cho gia chủ

  • Là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, treo tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn hướng Tây Nam giúp gia chủ có được nhiều cơ hội gặp gỡ với những người khác giới, dây tình duyên tơ hồng trao nhau nhanh hơn.
  • Ngoài ra với những gia chủ đã kết hôn treo tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn tại phòng khách với hướng duyên cuộc sống gia đình có nhiều hạnh phúc viên mãn hơn rất nhiều.
  • Tranh mừng nhà mới cá chép hoa mẫu đơn còn mang đến một cuộc sống dư dả sung túc đặc biệt cuộc sống hôn nhân được vững bền.
Tranh mừng tân gia cửu ngư quần hội ý nghĩa cho gia chủ

Tranh mừng tân gia cửu ngư quần hội ý nghĩa cho gia chủ

Đới với chúng ta dù bất kì ai cũng mong muốn có được một cuộc sống sung túc gặp nhiều may mắn, vững trong kinh tế nồng nàn trong hôn nhân có được gia đình hạnh phúc ấm êm sum vầy đó là điều ai cũng được mong muốn chính vì những ý nghĩa đó tranh mừng nhà mới  cá chép hoa mẫu đơn là món quà tuyệt vời và hợp lý hơn hết trong việc chọn quà mừng tân gia cho gia chủ và cho chính bản thân mình.

Tham khảo thêm:  Những mẫu tranh làm quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa

Hy vọng bài biết sẽ gợi mở cho quý khách những thắc mắc và tự tin lựa chọn những mẫu tranh mừng tân gia cho người thân và bạn bè.

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *