Tư vấn mua quà tặng tân gia hợp lý và ý nghĩa

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng được mời dự tiệc tân gia ít nhất một vài lần trong đời. Nhiều người thay vì đi “phong bì” cho tiện lợi và thực tế thì có không ít người muốn thể hiện tấm lòng của mình đối với gia chủ bằng những món quà ấn tượng và ý nghĩa.

Tư vấn mua quà tặng tân gia hợp lý và ý nghĩa

Tư vấn mua quà tặng tân gia hợp lý và ý nghĩa – chọn quà tặng tân gia mừng nhà mới  như thế nào cho thật ấn tượng và ý nghĩa lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý nho nhỏ để có thể có những món quà tặng tân gia đẹp lòng gia chủ trong ngày đón căn nhà mới.

tu van tang qua tan gia

Tư vấn tặng quà tân gia mừng nhà mới ý nghĩa cho gia chủ

Để làm được điều này bạn cần tìm hiểu sơ qua về ngôi nhà mới của nhà chủ là nhà chung cư, biệt thư hay nhà ống. Phong cách của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu truyền thống hay hiện đại,… hay có sự kết hợp nhiều phong cách. Từ đó bạn mới xác định món quà tặng tân gia sao cho phù hợp. Ví dụ tặng tranh cho gia chủ thì phong cách hiện đại sẽ phù hợp là những mẫu tranh in ép gỗ hiện đại. Phong cách cổ điển truyền thống thì chọn tranh in vải lụa canvas hay tranh vẽ sơn dầu độc đáo và cổ điển.

Nếu ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn nên tránh các vật trang trí kích thước lớn ví dụ khổ tranh quá rộng thay vào đó chọn mẫu tranh phù hợp trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách hoặc tranh đồng hồ nghệ thuật tiện ích vô cùng. Chắc chắn bạn và cả gia chủ đều không muốn tặng và nhận một món quà tặng cao cấp đắt tiền mà sau đó bị “xếp xó” do không hợp không gian, kiến trúc ngôi nhà hay sở thích gia chủ.

tu van mua qua tang tan gia

Tư vấn mua quà tân gia mừng nhà mới ý nghĩa cho gia chủ

Một món quà thiết thực và hợp túi tiền vẫn có ý nghĩa nhất định. Chọn quà tặng tân gia phù hợp với phong thủy của ngôi nhà cũng như mệnh của gia chủ chắc chắn không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn được gia chủ cực kỳ yêu thích bởi theo phong thủy món quà hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo đó bạn cần xác định xem gia chủ tuổi gì, mệnh gì để lựa chọn món quà có màu sắc tương sinh. Ví dụ: Với mệnh kim sẽ hợp với các món quà màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hợp với màu xanh dương, mệnh thổ hợp với màu đỏ, hồng, nâu và vàng. Mệnh thủy hợp với màu đen, trắng. Mệnh hỏa hợp với màu xanh lá và màu đỏ.

*** Bạn nên tham khảo: Quà tặng tân gia giá rẻ đẹp và ý nghĩa

tu van mua qua tang tan gia

Tư vấn mua quà tân gia mừng nhà mới ý nghĩa cho gia chủ

Cách chọn quà tặng tân gia ý nghĩa này bạn chỉ cần xem xét xu hướng và trào lưu hiện đại bây giờ thường tặng quà gì. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp, ưng ý. Ví dụ hiện nay tặng tranh nghệ thuật làm quà tặng tân gia rất được ưa chuộng và phổ biến. Bởi chọn quà tặng tân gia tranh dùng để trang trí, người nhận sẽ treo tranh ở một nơi trang trọng như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ hoặc nơi bàn làm việc. Tranh làm quà mừng tân gia sẽ làm ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Mỗi lần ngắm tranh họ lại nhớ đến bạn, mỗi lần có ai đến hỏi về bức tranh hay khen bức tranh mừng tân gia đẹp là thêm một lần họ nhắc đến bạn.

*** Click tham khảo kỹ hơn : Tư vấn quà tặng tân gia nên tặng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *