Ý nghĩa câu chúc trong bức tranh tân gia Mã đáo thành công sơn dầu

Ý nghĩa câu chúc trong tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu. Đó là một câu chúc vô cùng hay và ý nghĩa.

 Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Câu chúc bao hàm lời chúc sức khỏe,may mắn và thành công bạn có thể gửi đến bạn bè, người thân, gia đình, câu chúc “Mã đáo thành công” trong bức tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Để rõ hơn về ý nghĩa câu chúc trong bức tranh tân gia mã đáo thành công làm quà tặng tân gia hãy cùng Amia tìm hiểu sâu hơn nhé!

Lý giải câu chúc “Mã đáo thành công” trong bức tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu

Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu với câu chúc “Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau:
Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.
tranh tan gia ma dao thanh cong son dau dep va y nghia
Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu đẹp và ý nghĩa
Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.
Vì vậy, hình ảnh ngựa quay về được coi là tượng trưng cho thắng lợi. Ít nhất, nếu ngựa về một mình, vậy là người chủ đã không mất nó, lúc này là “hòa vốn”. Nếu ngựa nhà còn dắt thêm ngựa hoang về cùng là đã bắt đầu “có lãi”.
Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Câu chúc này thường được dùng vào dịp mừng nhà mới, năm mới phù hợp và ý nghĩa.

Lý giải phong thủy “Mã đáo thành công” trong tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu

Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu và những bức tranh về ngựa vốn được xếp vào hàng những món đồ phong thủy. Nhiều người thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.
Một trong những món đồ phong thủy thường thấy về loài ngựa là bức tranh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt về tiền tài hay thăng tiến về danh vọng. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp với những người hay đi công tác, thường xuyên bôn ba đây đó.
Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu đẹp và ý nghĩa
Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu đẹp và ý nghĩa
Ý nghĩa tranh mừng tân gia mã đáo thành công – Bức tranh tân gia Mã đáo thành công sơn dầu thường có tám con ngựa bởi tám – “bát” (八) – khá gần âm với từ “phát”, tức là phát đạt. Tranh phong thủy “Mã đáo thành công” được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng, từ người làm ăn buôn bán, theo đuổi tiền tài cho tới người đang trên đường quan lộ, tìm kiếm danh vọng.
Ngựa phi ra biển: Ngựa tượng trưng cho hành hỏa trong ngũ hành, biển là nước nước tượng trưng cho hành thủy. Hỏa – thủy tương khắc. Ý nghĩa của bức tranh này là mong có một ý chí vươn lên phi thường.
Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu đẹp và ý nghĩa
Tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu đẹp và ý nghĩa
Ngựa phi trên đồng cỏ: Đây là bức tranh hợp với phong thủy. Ngựa mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả hai yếu tố mộc (cây cỏ) và thổ (đất đai). Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ là một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Treo bức tranh này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Địa chỉ bán tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu

Tại Siêu thị tranh Amia mẫu tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu với chất liệu sơn được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng. Tranh được những nghệ nhân tài ba vẽ tay bằng tâm huyết tạo nên những mẫu tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu vô cùng đẹp. chân thực và bền màu.

Tại siêu thị tranh Amia có thể đặt những mẫu tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu theo yêu cầu
Tại siêu thị tranh Amia có thể đặt những mẫu tranh tân gia mã đáo thành công sơn dầu theo yêu cầu

Hãy đến Siêu thị tranh Amia để được trải nghiệm nhé

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

4 Comments

    • Dạ chào bạn Hồng, cảm ơn bạn Hồng đã quan tâm hiện biên siêu thị tranh Amia có thể đặt tranh mừng tân gia mã đáo thành công hoặc tất cả các mẫu tranh khác theo yêu câu về chất liệu cũng như kích thước. Bạn có thể liên hệ sdt hotline 0916225866 hoặc qua trực tiếp 211 vũ tông phan – thanh xuân – hà nội để được tư vấn ký hơn và ngắm tranh b nhé! Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *